Công ty TNHH Cơ khí TMDV Đại Lộc ký kết hợp tác tuyển dụng và thực tập với Cao đẳng CTIM

4.396 Lượt xem

Công ty TNHH Cơ khí TMDV Đại Lộc tự hào là một trong các doanh nghiệp sản xuất hàng đầu của ngành công nghiệp phụ trợ.

Công nghiệp phụ trợ là một ngành không thể thiếu trong quá trình phát triển nền công nghiệp của bất kỳ quốc gia nào và ngành nghề này đặc biệt quan trọng đối với những nước có nền công nghiệp đang phát triển như Việt Nam.

Với tiêu chí độ chính xác và độ bền của sản phẩm là mục tiêu hàng đầu của công ty, và để đáp ứng các yêu cầu khắt khe về chất lượng của khách hàng, Công ty Đại Lộc đã đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại như máy phay CNC, tiện CNC, cắt dây CNC, trung tâm gia công, các thiết bị dụng cụ đo chuyên dụng nhằm bảo đảm chất lượng sản phẩm và thỏa mãn mọi yêu cầu kỹ thuật cho khách hàng.

Buổi ký kết hợp tác diễn ra tại VP của Công ty

Chính sự chuyên nghiệp và uy tín trong hoạt động lĩnh vực Cơ khí của Công ty Đại Lộc. Ngày 03/12/2020, cao đẳng CTIM đã có chuyến tham quan và chính thức ký kết hợp tác, trở thành đối tác toàn diện với công ty trong việc tiếp nhận SV của nhà trường đến thực tập và làm việc.

ThS Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng trường cao đẳng CTIM và Ông Phạm Quang Tú - Giám đốc Công ty đại diện ký vào bản thỏa thuận hợp tác

Công ty Đại Lộc hiện tại cũng là nơi tiếp nhận rất nhiều bạn SV và cựu SV của CTIM vào thực tập và làm việc. Kiến thức đã học tại trường giúp các bạn tự tin và khẳng định bản thân mình ngay khi bước chân vào doanh nghiệp.

Bạn Nguyễn Tấn Hiếu - cựu HS THPT Hàm Tân, Bình Thuận - cựu SV Cơ khí K19 hiện là kỹ thuật viên vận hành máy tại Công ty TNHH Cơ khí TMDV Đại Lộc

Bạn Trần Minh Tiến - cựu  HS THPT Long Thới, cựu SV Cơ khí K15 hiện là kỹ thuật viên vận hành máy tại Công ty TNHH Cơ khí TMDV Đại Lộc

Bạn Trần Nhật Thanh, cựu HS THPT Phước Kiển - thực tập sinh K20 tại Công ty TNHH Cơ khí TMDV Đại Lộc

Bạn Đàng Anh Tuấn, cựu HS THPT Dân tộc nội trú tỉnh Bình Thuận - thực tập sinh K20 tại Công ty TNHH Cơ khí TMDV Đại Lộc

Bạn K Văn Thuần, cựu HS THPT Dân tộc nội trú tỉnh Bình Thuận - thực tập sinh K20 tại Công ty TNHH Cơ khí TMDV Đại Lộc

Bạn K Văn Hoài, cựu HS THPT Dân tộc nội trú tỉnh Bình Thuận - thực tập sinh K20 tại Công ty TNHH Cơ khí TMDV Đại Lộc

Việc cam kết đảm bảo việc làm tại CTIM luôn được nhà trường thực hiện nghiêm túc và quyết liệt. Không chỉ hỗ trợ việc làm thêm trong thời gian học tại trường, nhà trường còn nắm bắt tình hình khi SV vào Doanh nghiệp làm việc.

CTIM thường xuyên liên kết với các Công ty đã hợp tác, nắm bắt tình hình cũng như hỗ trợ kịp thời cho các bạn cựu SV

Cả đoàn chụp ảnh lưu niệm kết thúc chuyến làm việc

Phòng truyền thông TTTS
Gọi 0977 65 66 69
x