TUYỂN SINH LỚP ĐÀO TẠO NGẮN HẠN " KẾ TOÁN THỰC HÀNH VÀ KHAI BÁO THUẾ"

Ngày tạo 07/03/2020

Khoa Kinh tế trường Cao đẳng CTIM - Triển khai chương trình đạo tạo ngắn hạn lớp KẾ TOÁN THỰC HÀNH VÀ KHAI BÁO THUẾ

Học Kế toán và Khai báo thuế ở đâu tốt để bạn có kinh nghiệm thực tế khi đi làm ?

Bạn đang tìm địa chỉ học kế toán và khai báo thuế ngắn hạn thực hành trên chứng từ thực tế ?

Bạn muốn thành thạo các nghiệp vụ kế toán, kỹ năng báo cáo thuế và kê khai thuế ?

Kế toán và khai báo thuế là một công việc rất quan trọng trong tất cả các doanh nghiệp và là một ngành nghề đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Con đường ngắn nhất để đến với công việc kế toán và trở thành một kế toán viên chuyên nghiệp là ngoài việc đào tạo lý thuyết còn phải được đào tạo thực hành ngay trên các chứng từ thực tế. Hiểu được vấn đề đó, Khoa Kinh Tế đã thiết kế chương trình đào tạo Kế Toán Thực hành Và Khai Báo Thuế với sự tham gia giảng dạy của các giảng viên có học vị cao, có quá trình giảng dạy lâu năm và nhiều kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực Kế toán, Thuế.

KẾ TOÁN THỰC HÀNH VÀ KHAI BÁO THUẾ

KHAI GIẢNG LIÊN TỤC

I. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA

• Sinh viên chuyên ngành kế toán muốn bổ sung kiến thức thực tế.
  • Những người đang làm việc trong các lĩnh vực khác muốn chuyển sang làm nghề kế toán.
  • Những người yêu thích nghề kế toán.

II. MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

• Trang bị các kiến thức về kế toán doanh nghiệp như: Kế toán vốn bằng tiền, kế toán tài sản cố định, công cụ dụng cụ, kế toán lương, chi phí sản xuất và giá thành phẩm.
  • Lập báo cáo tài chính và kế toán thuế: Thuế GTGT, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế xuất nhập khẩu, báo cáo thuế.

Người học được trang bị các kiến thực thực tiễn áp dụng thực tế vào doanh nghiệp

III. NỘI DUNG ĐÀO TẠO

Phần 1: Kế toán doanh nghiệp

• Kế toán vốn bằng tiền
  • Kế toán tài sản cố định
  • Kế toán vật liệu và công cụ dụng cụ
  • Kế toán tiền lương và các khoản trích theo lương
  • Kế toán chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm
  • Kế toán thành phẩm và hàng hóa
  • Kế toán tiêu thụ, xác định kết quả kinh doanh và phân phối lợi nhuận
  • Hình thức và kỹ thuật ghi sổ trên biểu mẫu thực tế
  • Lập báo cáo tài chính trên biểu mẫu thực tế

Phần 2: Kế toán thuế và báo cáo thuế

Kế toán thuế:

• Đăng ký và Lập hóa đơn điện tử
  • Thuế giá trị gia tăng
  • Thuế tiêu thụ đặc biệt
  • Thuế xuất khẩu
  • Thuế nhập khẩu
  • Thuế thu nhập cá nhân
  • Thuế thu nhập doanh nghiệp
  • Thuế khác, phí, lệ phí

Hướng dẫn báo cáo thuế

III. HỌC PHÍ:  3.000.000đ (ba triệu đồng)

Lệ phí hồ sơ: 100.000đ

* Được giảm 20% học phí nếu là sinh viên đang học tại Cao đẳng CTIM

IV. THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 2 tháng

V. ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Gồm các Tiến sĩ, Thạc sĩ tốt nghiệp trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm thực tế, cùng các chuyên gia trong lĩnh vực Kế toán và Thuế.

VI. BẰNG CẤP

Học viên tốt nghiệp được cấp chứng chỉ Kế Toán Thực Hành & Khai Báo Thuế của Trường Cao đẳng CTIM, có giá trị quốc gia.

VII. CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

• Trở thành một kế toán viên chuyên nghiệp, có khả năng làm việc độc lập, có đầy đủ các kỹ năng và nghiệp vụ chuyên môn để đảm nhận các vị trí kế toán khác nhau trong doanh nghiệp.
  • Học viên còn có thể tự làm dịch vụ kế toán, khai báo thuế cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
  • Cơ hội làm kế toán trưởng…

VIII. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HỌC PHÍ

IX. CÁC CA HỌC

• Tối thứ 2/4/6 hoặc tối thứ 3/5/7 (18g00 – 21g00)
  • Chiều thứ 7 (13g15-17g30) & sáng Chủ nhật (7g30-12g00)

X. ĐIỀU KIỆN HỌC TẬP

• Học viên được tạo điều kiện học tập trong môi trường thoải mái và thuận tiện nhất
  • Phòng học được trang bị điều hòa nhiệt độ, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, giờ học được tổ chức linh hoạt.
  • Tài liệu học tập được phát miễn phí tại lớp trong suốt khóa học.
ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ:
Phòng Tuyển Sinh -  số 15 Trần Văn Trà, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú , Quận 7, TP.HCM

THỜI GIAN LÀM VIỆC:
Từ thứ 2 đến thứ 6
Sáng: 7h30 - 11h30 - Chiều: 13h00 - 17h00
Ngoài giờ vui lòng liên hệ trước
hoặc chuyển khoản: 31010002404908 - BIDV chi nhánh TP.HCM

Zalo hỗ trợ: 090.555.4812 - 0977 656669 (Thầy Sơn) - 091 6666 164 (Cô Mai)

khoakinhte