CK & CTIM ĐỒNG HÀNH TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN

Ngày tạo 30/09/2020

 -  1.522 Lượt xem

Công ty TNHH CK HR Consulting là cầu nối giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc trên khắp cả nước.

 "Đẩy mạnh hợp tác & đa dạng hóa cơ hội việc làm cho SV" là chủ trương then chốt hằng năm mà trường Cao đẳng CTIM hướng đến. Chính vì vậy việc tìm kiếm và khởi tạo mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp uy tín, các công ty có bề dày phát triển, đóng vai trò quyết định đến cơ hội việc làm của SV CTIM ngay sau khi ra trường.

Buổi lễ ký kết hợp tác diễn ra tại Tầng 8 trụ sở của Công ty, tòa nhà Cao Thắng Mall, P2, Q3 

Công ty TNHH CK HR Consulting là đơn vị tiên phong trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp lớn các giải pháp về nhân sự đồng thời cung cấp cho ứng viên các công việc chất lượng và phù hợp nhất mà hoàn toàn không tính phí. Với kinh nghiệm và lợi thế đó CK là đơn vị mà Cao đẳng CTIM hướng đến hợp tác lâu dài, xúc tiến và đẩy mạnh các chương trình Ngày hội gặp gỡ giao lưu doanh nghiệp, ngày hội việc làm, giúp sinh viên cọ xát thực tế với doanh nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Bà Trần Thị Minh Khương - Tổng giám đốc Công ty TNHH CK HR Cousulting và ThS. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng trường Cao đẳng CTIM ký kết hợp tác toàn diện, đánh dấu bước ngoặt mới cho sự liên kết giữa 2 bên trong tương lai

Với chủ đề của buổi lễ ký kết hợp tác là: "Định hướng nghề nghiệp, giới thiệu thực tập, việc làm, phối hợp tổ chức hội thảo, chuyên đề, ngày hội việc làm". Công ty TNHH CK HR Consulting mang đến cho CTIM nhiều chương trình hoạt động sôi nổi không chỉ về việc làm và tuyển dụng, mà còn có những buổi offline gần gũi, kết nối chia sẻ kinh nghiệm, truyền tải một cách thiết thực nhất đến sinh viên CTIM.

Một buổi giao lưu đầy sinh động mà Công ty TNHH CK HR Consulting từng mang lại cho SV tại Cao đẳng CTIM

Bên cạnh việc hợp tác về tổ chức các chương trình cho SV, CK còn sẵn sàng hỗ trợ và tuyển dụng sinh viên của Cao đẳng CTIM vào thực tập và làm việc chính thức. Với mô hình đào tạo chuyên nghiệp và không gian làm việc trẻ trung, năng động, hứa hẹn đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để SV của CTIM có thể trải nghiệm và phát triển bản thân.

Không gian phòng làm việc được bố trí chuyên nghiệp

Góc nghỉ ngơi xơi nước của nhân viên

Cả phòng cùng chụp bức ảnh lưu niệm đánh dấu sự thành công của buổi lễ

Phòng Truyền thông TTTS
Gọi 0977 65 66 69