Giới thiệu Ban Học tập và Hỗ trợ Sinh viên

Ngày tạo 23/04/2024

-  164 Lượt xem

1. Chức năng, nhiệm vụ

-Tổ chức các hoạt động hỗ trợ sinh viên trong học tập và rèn luyện phù hợp với chương trình đào tạo của nhà trường.

-Tổ chức các hoạt động hỗ trợ sinh viên nâng cao văn hóa đọc, trình độ ngoại ngữ, phát triển kỹ năng, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng sau khi ra trường của sinh viên.

-Tổ chức các hoạt động phát huy tính sáng tạo của sinh viên, ứng dụng kiến thức chuyên môn vào việc tham gia giải quyết các vấn đề thực tiễn.

-Hỗ trợ sinh viên trong định hướng nghề nghiệp, thực tập, việc làm.

-Hỗ trợ sinh viên đạt danh hiệu Sinh viên 5 Tốt các cấp, các danh hiệu cao quý của Sinh viên, Thanh niên.

-Quản lý hoạt động của các Câu lạc bộ- Đội nhóm- Dự án học thuật trong toàn trường;

-Tham mưu cho Ban Thường vụ, Ban Chấp hành về công tác tuyển sinh, học tập và hỗ trợ Sinh viên của nhà trường.

-Chịu trách nhiệm giám sát hoạt động của Câu lạc bộ học thuật “Sinh viên 5 tốt”.

2. Nhân sự:

- Đ/c Đặng Thị Anh Thư - Phó Trưởng Ban

- Đ/c Nguyễn Đăng Tuấn Kiệt - Cán bộ Ban

- Đ/c Nguyễn Thị Thanh Trúc - Cán bộ Ban

3. Các chương trình:

Tự hào trường tôi năm 2023:

Tự hào trường tôi năm 2022:

Sinh viên 5 Tốt 2020- 2021:

Sinh viên 5 Tốt 2021- 2022- 2023:

Vinh danh Thủ khoa cấp Thành phố 2021:

Vinh danh Thủ khoa cấp Thành phố 2022:

Đoàn Thanh niên