Giới thiệu Ban Tuyên giáo

Ngày tạo 23/04/2024

-  146 Lượt xem

1. Chức năng:

- Ban Tuyên giáo Đoàn trường Cao đẳng CTIM là tổ chức tham mưu của Đoàn trường mà trực tiếp, thường xuyên là Ban Thường vụ Đoàn trường và Thường trực Đoàn trường về công tác xây dựng Đoàn thuộc các lĩnh vực chính trị tư tưởng, tuyên truyền, lý luận chính trị;

- Là tổ chức chuyên môn, nghiệp vụ về công tác tuyên giáo của Đoàn trường.

2. Nhiệm vụ:

- Tuyên truyền các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, Thành phố, Nhà trường, Đoàn trường liên quan trực tiếp đến thanh niên, sinh viên; đảm bảo thông tin xuyên suốt trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

- Tổ chức các hoạt động giáo dục về đạo đức lối sống, pháp luật, truyền thống, chính trị- tư tưởng,…cho Đoàn viên, sinh viên trường.

- Nắm bắt tình hình dư luận xã hội của Đoàn viên, thanh niên, hỗ trợ công tác đảm bảo an ninh- trật tự trong nhà trường để tham mưu về giải pháp cho Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn trường.

- Chịu trách nhiệm giám sát đội truyền thông Đoàn trường.

3. Nhân sự:

- Đ/c Ong Lê Quang Mỹ- Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn Trường, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo;

- Đ/c Đinh Thị Tuyết Hương- Cán bộ Ban Tuyên giáo;

- Đ/c Nguyễn Lê Bảo My- Cán bộ Ban Tuyên giáo.

4. Các chương trình:

Lớp bồi dưỡng các bài lý luận chính trị dành cho đoàn viên năm học 2023- 2024