Giới thiệu CLB Tình nguyện "Sức trẻ màu áo xanh"

Ngày tạo 23/04/2024

-  105 Lượt xem

1. Mục tiêu hoạt động:

- Tạo dựng một môi trường giao lưu, học hỏi và trải nghiệm dành cho các thành viên và cộng tác viên, giúp mọi người có thể tự thay đổi bản thân mình;

- Tổ chức, tập hợp những người có nhiệt huyết, có tinh thần trách nhiệm, yêu thích và mong muốn tham gia hoạt động tình nguyện, cùng thực hiện các dự án tình nguyện tại những địa phương còn khó khăn.

2. Nguyên tắc hoạt động:

- Hoạt động trên tinh thần tự nguyện, tự quản, đoàn kết, dân chủ, và công khai;

- Luôn luôn là tổ chức tình nguyện, phi lợi nhuận.

3. Nhân sự:

- Đ/c Phạm Thị Tuyết Dương - Phó Chủ nhiệm CLB Tình Nguyện:

4. Hoạt động tiêu biểu

Quỹ "Vòng tay lớn" là quỹ thiện nguyện của sinh viên CTIM do Đoàn Trường Cao đẳng CTIM thành lập với mục đích chính là tạo nguồn kinh phí cho các hoạt động tình nguyện, hỗ trợ sinh viên và các đối tượng khó khăn trong xã hội.  Hàng tháng đều có một hoạt động thiện nguyện và gian hàng chính là nơi tạo ra nguồn kinh phí để thực hiện những điều ý nghĩa đó.

Với mỗi phần thức ăn, nước uống mua tại gian hàng là bạn đã ủng hộ ít nhất 3.000đ cho quỹ thiện nguyện "Vòng tay lớn". Cùng chung tay lan tỏa những điều giá trị đến với cộng đồng, từ sinh viên CTIM.

Đoàn Thanh niên