HUỲNH HỮU ĐỨC - CỰU SINH VIÊN NGÀNH ĐIỆN, ĐIỆN TỬ KHÓA 19

Ngày tạo 16/03/2023

Sau khi tốt nghiệp ngành Điện, điện tử trường Cao đẳng CTIM, Huỳnh Hữu Đức đã trở thành Giám sát MEP của Công ty cổ phần Tập đoàn xây dựng Hoà Bình.

Năm 2017, khi còn là học sinh trường THPT Tân Hưng-Long An, được sự tư vấn của các thầy cô đến từ trường Cao đẳng CTIM, Huỳnh Hữu Đức đã không ngần ngại lựa chọn ngành Công nghệ kỹ thuật Điện, điện tử để học.

Tốt nghiệp Cao đẳng năm 2020, qua 02 năm trải nghiệm công việc ở một vài công ty, cũng như tự học tập tích lũy thêm kiến thức, Huỳnh Hữu Đức đã được Công ty cổ phần Tập đoàn xây dựng Hoà Bình lựa chọn và phân công công việc vị trí Giám sát MEP (Mechanical and Electrical Plumbing).

Với những kiến thức đã học tại CTIM, cùng với sự trải nghiệm, nỗ lực của bản thân đã mang đến cho Huỳnh Hữu Đức những cơ hội mới tại các Tập đoàn lớn tại Việt Nam.

Chúc mừng Huỳnh Hữu Đức, các em là niềm tự hào của Cao đẳng CTIM.

khoacongnghe