Khát nhân lực, cơ hội việc làm rất lớn đối với sinh viên ngành Điện - Điện tử

2.393 Lượt xem

Theo thống kê của Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp - Cao đẳng CTIM, sinh viên ngành Điện, điện tử Khóa 20 sau 03 tháng tốt nghiệp, 100% sinh viên đã có việc làm với mức thu nhập từ 8-14 triệu đồng/tháng. Trong bối cảnh thị trường việc làm vẫn còn nhiều bấp bênh như hiện nay, sinh viên vừa mới tốt nghiệp có ngay một công việc đúng ngành học và có thu nhập hàng tháng từ 8-14 triệu đồng là điều nhiều sinh viên mới ra trường luôn mong muốn.

Bạn yêu thích ngành Điện điện tử vui lòng liên hệ để được tư vấn: 028.54135.026

Vì sao học Điện - Điện tử  có việc ngay khi tốt nghiệp

Xã hội phát triển, hiện đại hoá năng suất lao động là nhu cầu cần thiết, đòi hỏi sự chuyên môn hoá của thiết bị tự động, yêu cầu máy móc cần phải gọn nhẹ hơn, linh động hơn, uyển chuyển hơn và thông minh hơn. Điều này dẫn đến việc các máy móc tinh vi ra đời để hỗ trợ nhằm mang lại năng suất lao động cao nhất cho người lao động và cho cả nhà sản xuất. Vì vậy, ngành điện - điện tử ngày càng đóng vai trò quan trọng trong sản xuất và đời sống. Chính vì vậy, khi tốt nghiệp, sinh viên dễ dàng tìm kiếm cho bản thân một việc làm phù hợp với mức thu nhập ổn định.

Học Điện điện tử tại Cao đẳng CTIM sẽ làm được những công việc gì?

1. Tính toán, thiết kế, thi công, bảo trì, sửa chữa hệ thống điện trong gia đình, công ty, nhà máy: Chiếu sáng, Máy biến áp, Quạt, Động cơ

2. Thiết kế, lắp đặt hệ thống điều khiển tự động, Tủ điện điều khiển, PLC, khí nén

3. Thiết kế, thi công các mạch điện tử, điều khiển...

Bạn yêu thích ngành Điện điện tử vui lòng liên hệ để được tư vấn: 028.54135.026

 

khoacongnghe
x

 

Gọi 0977 65 66 69