Cao đẳng CTIM ký kết hợp tác tuyển dụng với Công ty CP Hino Sao Bắc

Ngày tạo 27/11/2020

Công ty CP Hino Sao Bắc tọa lạc tại Khu Công nghiệp Hiệp Phước hằng năm tuyển dụng SV của Cao đẳng CTIM các khối ngành Cơ khí, Điện - Điện tử, Kế toán, Quản trị Kinh doanh,...

Công Ty Cổ Phần Hino Sao Bắc (SABACO) là Công ty đại diện phân phối chính thức sản phẩm xe ôtô tải của hãng HINO Motors Việt Nam, hoạt động theo tiêu chuẩn 3S (Sales – Bán hàng, Services – Dịch vụ hậu mãi và Spare-part – Cung cấp phụ tùng chính hãng).

Xưởng lắp ráp và bảo dưỡng xe tải

Ngày 28/11/2020, trường Cao đẳng CTIM chính thức ký kết hợp tác với Công ty CP Hino Sao Bắc (SABACO) với nội dung chính đó là: "Tham quan, tuyển dụng, đào tạo, thực tập đối với SV, chuyển giao công nghệ đối với giảng viên".

Buổi ký kết diễn ra tại VP của Công ty CP Hino Sao Bắc

Trọng tâm của buổi ký kết hướng đến nhu cầu tuyển dụng các sinh viên ngành Cơ khí, điện-điện tử, quản trị kinh doanh,....Đây là cơ hội lớn cho các bạn SV khoa Kỹ thuật Cơ khí và điện tử nếu như muốn làm việc chuyên nghiệp trong lĩnh vực sữa chửa, bảo dưỡng ô tô, xe tải.

Đại diện trường CĐ CTIM tham dự buổi ký kết (từ trái qua phải): cô Nguyễn T.T Mai (PGĐ Trung tâm tuyển sinh), ThS. Vũ Hồng Vẹn (Trưởng phòng CTSV và QHDN), ThS. Nguyễn Thế Lực (Hiệu trưởng), ThS. Phạm Văn Dũng (trưởng khoa Công nghệ)

Ông Đỗ Thái Ninh - giám đốc điều hành của Công ty CP Hino Sao Bắc (trái)

Quy trình đào tạo của công ty khá bài bản gắn liền với văn hóa của người Nhật, tạo nên môi trường làm việc đáng mơ ước cho các kỹ thuật viên. Với chính sách và đãi ngộ cực kì tốt, đây hứa hẹn sẽ là nơi thực tập và làm việc mà các bạn sinh viên của Cao đẳng CTIM có thể cân nhắc lựa chọn trong tương lai.

Các kỹ thuật viên của xưởng lắp ráp xe tải Hino dàn hàng chào đoàn tham quan và giới thiệu về bản thân

Công ty Cổ Phần Hino Sao Bắc còn là đơn vị đi đầu, chuyên cung cấp các loại xe chuyên dùng (xe bồn, bồn trộn, xe tải gắn cẩu, xe tải đông lạnh) và thiết bị chuyên dùng (các loại thùng xe, cẩu UNIC, cẩu Palfinger)

Đây hứa hẹn sẽ làm môi trường làm việc đáng mơ ước của các kỹ thuật viên tương lai

Buổi ký kết hợp tác với Công ty CP Hino Sao Bắc giúp Cao đẳng CTIM đa dạng hóa việc đảm bảo đầu ra cho SV khối kỹ thuật