Ký kết hợp tác với VIETEKCONS - nhà thầu cơ điện hàng đầu VN

Ngày tạo 27/01/2021

Thành lập từ năm 2007, hơn 13 năm phát triển, công ty CP Xây lắp kỹ thuật Việt hiện là nhà thầu cơ điện hàng đầu VN.

Câu Slogan của Công ty: "Chất lượng công trình, bền vững chúng tôi" đã nói lên tất cả. Bên cạnh sự chân thành, lắng nghe để thay đổi là triết lý hợp tác của chúng tôi, Vietekcons còn sở hữu đội ngũ kỹ sư trẻ giàu nhiệt huyết và sáng tạo, tác phong làm việc chuyên nghiệp "nói được làm được, nói đi đôi với làm". Và thật vậy, Vietekcons đã hoàn thành nhiều dự án có quy mô lớn và đẳng cấp bậc nhất, trở thành biểu tượng của nhiều địa phương trên cả nước.

Vinhomes, Diamond Lotus, A&B Central Square Nha Trang, Tổ hợp sản xuất Ô tô Vinfast,...là những dự án lớn và đẳng cấp từng được Vietekcons làm nhà thầu

Sự tầm cỡ và giá trị mà Vietekcons mang lại cho khách hàng đã trở thành thương hiệu riêng của Công ty. Nhận thấy được sự chuyên nghiệp, quy mô của công ty, cao đẳng CTIM đã quyết định trở thành đối tác chiến lược toàn diện với Vietekcons.

Lãnh đạo phía Vietekcons và ban giám hiệu nhà trường tại buổi ký kết sáng ngày 27/01/2021

Vietekcons hiện tại đang tiếp nhận 2 sinh viên khóa 20 của CTIM vào làm việc tại Công ty, với những lời khen ngợi từ phía lãnh đạo và điều hành của công ty. Cao đẳng CTIM thêm phần tự hào trong buổi hợp tác. Buổi ký kết này đánh dấu bước ngoặt lớn trong mối quan hệ của 2 bên trong việc tuyển dụng thực tập và làm việc đối với các bạn sinh viên Quản trị Kinh doanh, Điện - điện tử.

(Từ trái qua phải) - Ông Đào Quang Lộc - Phó Tổng Giám đốc, ông Lê Quang Lộc - Chủ tịch HĐQT kiêm tổng Giám đốc của Vietekcons

Quản trị Kinh doanh và Điện điện tử là 2 ngành học được cam kết đảm bảo việc làm tại CTIM. Vì vậy, việc đào tạo cho SV các kiến thức thực tế, chương trình đào tạo đúng với nhu cầu tuyển dụng của DN, qua đó giúp các bạn SV có thể tự tin ứng tuyển, gia nhập nhanh chóng vào môi trường làm việc.

ThS. Nguyễn Thế Lực - Hiệu trưởng trường Cao đẳng CTIM và Chủ tịch HĐQT Vietekcons ký kết hợp tác, mở ra bước ngoặt mới cho SV CTIM

Nhà trường cùng lãnh đạo Công ty chụp ảnh lưu niệm kết thúc buổi làm việc

Đôi nét về Vietekcons: http://www.vietekcons.vn/

Phòng truyền thông TTTS