Lễ khai giảng năm học mới 2019– 2020 và Trao bằng tốt nghiệp năm 2019

Ngày tạo 09/09/2019

Sáng 06/09/2019, Trường Cao Đẳng BC Công Nghệ và Quản Trị Doanh Nghiệp (CTIM) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019– 2020 và Trao bằng tốt nghiệp cho trên 100 Tân cử nhân học tập tại trường. Tham dự buổi lễ có trên 200 sinh viên tốt nghiệp, Tân sinh viên, Tân cử nhân, đại diện cựu sinh viên và các bậc phụ huynh.

Trong không khí trang trọng và ấm cúng, đầy ắp niềm vui ngày khai trường và tốt nghiệp. Mở đầu chương trình ThS. Nguyễn Thế Lực, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng Lễ khai giảng năm học 2019-2020 và chúc mừng Tân cử nhân của Trường Cao Đẳng CTIM.  ThS. Nguyễn Thế Lực nhiệt liệt chào đón, đánh giá rất cao sự hòa nhập và thích nghi nhanh chóng của các Tân sinh viên mới gia nhập ngôi nhà chung CTIM, đồng thời chúc các Tân sinh viên sẽ có một khởi đầu mới tốt đẹp và đầy thành công tại trường.

ThS. Nguyễn Thế Lực không quên gửi lời chúc mừng đến các Tân cử nhân và gia đình, sau một hành trình dài vượt qua bao khó khăn gian khổ giờ đây đã gặt hái được thành quả như ngày hôm nay. Và chúc các bạn Tân cử nhân thành công trên bước đường lập nghiệp của mình, cống hiến sức trẻ cho đất nước.

Tại buổi lễ khai giảng và trao bằng tốt nghiệp này, đại diện một số doanh nghiệp đã lên trao học bổng cho Quỹ học bổng của nhà trường với giá trị hàng trăm triệu đồng.

Thay mặt những tân cử nhân tốt nghiệp năm 2019, Sinh viên Phạm -Thị Điệp - Khoa Kinh tế phát biểu bày tỏ niềm vui và hạnh phúc trong ngày tốt nghiệp và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô trường CTIM.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

Phòng CTSV và QHDN