LỄ KÝ CAM KẾT ĐẢM BẢO VIỆC LÀM CHO TÂN SINH VIÊN K26 NHẬP HỌC

Ngày tạo 01/08/2024

-  96 Lượt xem

Vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp luôn là nỗi lo lớn nhất đối với hầu hết các bậc phụ huynh cũng như các em sinh viên mỗi khi chọn ngành, chọn trường. Đặc biệt trong bối cảnh tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp thất nghiệp ngày càng cao.

Hội trường nơi diễn ra buổi lễ ký kết

Là trường Cao đẳng duy nhất trực thuộc Ban quản lý các khu Chế xuất & Công nghiệp TP.HCM (Hepza), với nhiệm vụ đào tạo nhân lực cho 17 khu chế xuất, khu công nghiệp thành phố với hơn 1600 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hơn 25 năm hình thành và phát triển, Cao đẳng CTIM đã hoàn thành tốt công tác đào tạo, giới thiệu việc làm cho sinh viên ngay khi các bạn đến giai đoạn thực tập và chính thức tốt nghiệp tại trường.

ThS. Phạm Văn Dũng - trưởng khoa Công nghệ ký cam kết đảm bảo việc làm cho sinh viên Cơ khí, Điện tử

Để khẳng định chắc nịch về vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên khi theo học tại Cao đẳng CTIM. Ngày 31/07/2024, ban lãnh đạo nhà trường đã tổ chức Buổi ký cam kết đảm bảo việc làm cho Tân sinh viên nhập học khóa 26, giúp các bạn an tâm học tập và tự tin, vững vàng để ngày càng hoàn thiện bản thân, sẵn sàng gặp gỡ các doanh nghiệp tuyển dụng khi đến giai đoạn thực tập, tốt nghiệp.

Sau khi kết thúc lễ ký kết, sinh viên được gặp gỡ giao lưu với thầy cô của Khoa

Nguyễn Hồng Sơn