Sinh viên Khoa Cơ khí tham quan thực tế tại Công ty ISHISEI Việt Nam

Ngày tạo 04/02/2020

Nối tiếp hành trình giúp các bạn Tân Sinh viên có cái nhìn rõ ràng và thực tế về nghề nghiệp mà mình đã lựa chọn. Ngày 25/12/2019, Cao đẳng CTIM tiếp tục tổ chức chuyến tham quan thực tế tại Công ty TNHH ISHISEI Viet Nam dành cho các bạn SV Khoa Cơ khí.

"Mọi Công ty lựa chọn nhân sự đều dựa vào năng lực, còn bằng cấp đó chỉ là vé giữ chỗ, khi vé hết hiệu lực bạn sẽ bị mời ra" ----- ( trích Anh Xuyên - trưởng phòng kỹ thuật của ISHISEI, người hướng dẫn các bạn trong buổi tham quan)

tham-quan-cong-ty-ishisei-viet-nam

Các bạn chụp ảnh lưu niệm trước cổng trường trước khi chuẩn bị xuất phát

tham-quan-doanh-nghiep