Sinh viên Khoa Công nghệ tham quan triễn lãm "Quốc tế máy móc - thiết bị công nghiệp Việt Nam".

2.267 Lượt xem

Cùng SV Khoa Công nghệ của CTIM tham quan và trải nghiệm các thiết bị Công nghệ tiên tiến lần đầu ra mắt tại Buổi triễn lãm Quốc tế máy móc - thiết bị công nghiệp Việt Nam.

Phương châm "học đi đôi với hành" được nhà  trường tối ưu hóa khi thường xuyên tổ chức các buổi tham quan thực tế tại doanh nghiệp và các buổi triễn lãm mang tầm cỡ Quốc tế. Ngày 19/12/2020, SV khoa Công nghệ tiếp tục có chuyến tham quan và trải nghiệm thực tế tại buổi triễn lãm Quốc tế: "Máy móc - thiết bị công nghiệp Việt Nam".

SV xếp hàng để đo thân nhiệt trước khi vào tham quan

Buổi triễn lãm diễn ra tại Trung tâm Hội nghị và triễn lãm SECC (trung tâm triễn lãm đồ sộ và hiện đại bậc nhất khu vực phía Nam) cách trường Cao đẳng CTIM chỉ 3 phút đi xe máy.

Vị trí địa lý thuận lợi và rât gần trường, cho nên SV CTIM có thể thường xuyên tham gia vào các buổi triễn lãm mang tầm cỡ quốc tế để trau dồi thêm kiến thức

Buổi triễn lãm trưng bày các loại máy móc tiên tiến trong lĩnh vực Cơ khí và Điện tử đến từ những thương hiệu lớn của làng công nghệ như: CADIVI, TMA SOLUTIONS, ARICO, DUY KHANH ENGINEERING,...

Tiếp cận công nghệ mới từ sớm, giúp SV Cao đẳng CTIM tự tin hơn trong quá trình bổ sung kiến thức tại giảng đường

Ngoài các khu trưng mày các thiết bị, buổi triễn lãm còn mang đến các gian hàng ẩm thực đầy hấp dẫn.Buổi triễn lãm diễn ra từ 18/12/2020 đến hết ngày 19/12/2020. 

Chụp ảnh lưu niệm kết thúc buổi tham quan bổ ích

Phòng truyền thông TTTS
Gọi 0977 65 66 69
x