Tân sinh viên K24 được gặp gỡ Kỷ Lục Gia Thế Giới - Nghệ nhân Quốc gia Võ Hồng Dương.

Ngày tạo 17/08/2022

Thông qua buổi gặp gỡ, giao lưu ngắn với nghệ nhân Võ Dương, các bạn sinh viên đã khám phá và hiểu rõ hơn về Nghệ thuật thư pháp nét đẹp văn hóa truyền thống của Việt Nam. Không chỉ đơn giản là vài nét chữ nguệch ngoạc, mỗi nghệ nhân thư pháp đều "thả hồn" vào trong từng nét bút với những thông điệp cao đẹp nhất mong muốn truyền đạt đến người xem

%bb%b7-luc-gia-th%c3%aa-gi%e1%bb%9bi-nghe-nhan-quoc-gia-vo-hong-duong

Nghệ nhân Võ Dương chia sẻ thông tin về những thành công của bản thân

Tại buổi giao lưu, các Tân sinh viên K24 đã được chính tay Kỷ lục gia Thế Giới viết tặng chữ thư pháp theo yêu cầu. Đây sẽ là một món quà vô giá và đầy ý nghĩa để các bạn lưu giữ, tiếp thêm động lực cho hành trình học tập ở phía trước.

giao%20luu%20tan%20sinh%20vien%20k24-ctim(

nghe-nhan-viet-thu-phap-tang-cac-ban-sinh-vien-ctim

Moi-chu-cai-viet-len-mot-y-nghia-danh-cho-cac-ban-sv-ctim

cac-b%e1%ba%a1n-sinh-vien-ctim-chup-hinh-luu-niem-cung-nghe-nhan-vo-dong-duong

Nghệ nhân VÕ ĐÔNG DƯƠNG chụp hinh lưu niệm cùng các bạn tân sinh viên Cao đăng CTIM - khóa 24

Có thể bạn chưa biết: Nghệ nhân Võ Dương nổi tiếng khi lập Kỷ lục Thế giới với cuốn đại sách Thư pháp về Đại tướng Võ Nguyên Giáp hoàn toàn viết tay bằng chữ Thư pháp Việt. Cuốn sách gồm 250 trang, mỗi trang nặng 1.5kg, gồm 5 lớp (2 lớp vải bố + 3 lớp keo) kích thước 96cm x 165cm.

qui-mo-quyen-sach

Một vài thông tin chi tiết về quyển sách

Quyen-dai-sach-viet-ve-dai-tuong-vo-nguyen-giap-cua-nghe-nhan-vo-duong

Đây là cuốn sách đã được ghi nhận Kỷ lục Việt Nam ngày 20/12/2018. Đầu tháng 6, Liên minh Kỷ lục Thế giới chính thức xác lập Kỷ lục Cuốn sách Thư pháp về Đại tướng Võ Nguyên Giáp lớn nhất thế giới.
TTTS