Tân sinh viên K25 và kỳ học quân sự nhiều kỷ niệm tuyệt vời

Ngày tạo 06/12/2023

Ngày 9/12/2023, tân sinh viên K25 chính thức khép lại khoá học nội trú GDQP & AN kéo dài 2 tuần tại trường Đại học Tôn Đức Thắng.

Bước vào học kỳ quân sự, tân sinh viên K25 bắt buộc phải làm quen với môi trường sinh hoạt hoàn toàn mới lạ, các bạn phải ăn ngủ, hành quân, rèn luyện tại khu vực đóng quân.

Sinh viên K25 trong một buổi học sắp xếp đồ dùng cá nhân

Lần đầu tiếp xúc với môi trường quân đội khắc nghiệt và kỷ luật, các bạn phải thức dậy từ 5h00 sáng để tập thể dục và rèn luyện thể chất, bên cạnh đó làm quen với chế độ ăn uống khoa học, đảm bảo sức khoẻ.

Sinh viên K25 trong một buổi học rèn luyện thể chất.

Chuyến hành quân lúc trời vừa chập sáng của các bạn sinh viên

Một buổi thực hành ngẫu hứng của các chiến sĩ áo xanh

Cuộc sống đại học, cao đẳng luôn chứa đựng những điều mới mẻ, và kì học quân sự là một điều thú vị mà mỗi sinh viên chỉ được phép trải qua 1 lần trong đời. Chúc cho các tân sinh viên K25 sẽ có nhiều kỷ niệm đẹp trong kỳ học quân sự này nhé

Đại đội chụp ảnh kỷ niệm trước khi kết thúc môn học