Ngày tạo 01/09/2020

Ngày 18/7/2020, Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp tổ chức buổi tập huấn Tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp năm 2020

Ngày 18/7/2020, Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp đã tổ chức tập huấn Tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp năm 2020.

Đên dự buổi tập huấn có báo cáo viên TS. Đỗ Thanh Vân - Chuyên gia Kiểm định chất lượng giáo dục nghề nghiệp, ThS. Nguyễn Thế Lực – Hiệu trưởng Nhà trường cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên.

Nhà trường rất quan tâm đến công tác đảm bảo chất lượng, đây là năm thứ ba Nhà trường mời chuyên gia đến tập huấn công tác tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Buổi tập huấn nhằm cung cấp kiến thức về tự đánh giá về tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp cho cán bộ, giảng viên, nhân viên để triển khai thực hiện kế hoạch tự đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục nghề nghiệp năm 2020, từng bước hướng tới đánh giá ngoài đạt chuẩn của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Trong thời gian tập huấn, chuyên gia Đỗ Thanh Vân đã chia sẻ thông tin về nội hàm của 09 tiêu chí và 100 tiêu chuẩn. Nội dung buổi tập huấn tập trung hướng dẫn chi tiết nội hàm của từng tiếu chí, tiêu chuẩn, nêu gợi ý nguồn minh chứng, cách thức tổng hợp các minh chứng và các văn bản tham chiếu.

Với tinh thần trách nhiệm của báo cáo viên và sự tích cực học tập, tập trung cao độ của toàn thể cán bộ, giảng viên, nhân viên Nhà trường, buổi tập huấn đã diễn ra thành công tốt đẹp, đảm bảo mục tiêu, hiệu quả, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho những người tham dự.

phongkhaothi