Trường Cao đẳng CTIM xét tặng 02 suất học bổng toàn phần và 01 suất học bổng bán phần cho Tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Ngày tạo 23/07/2021

Việc trao tặng các suất học bổng toàn phần khóa học và bán phần khóa học sẽ là nguồn động lực giúp các em vượt qua khó khăn hướng đến bến bờ tri thức, thay đổi cuộc sống và thành công ở tương lai.

Nhằm khích lệ tinh thần học tập cho các học sinh lớp 12 tại các trường THPT có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn không có điều kiện đi học lên Đại học - Cao đẳng vào học ở Trường Cao đẳng CTIM, năm học 2021-2022 Trường Cao đẳng CTIM tiếp tục triển khai Chương trình: “Gắn kết ước mơ - Kết nối tương lai" thông qua việc xét tặng các suất học bổng bậc Cao đẳng chính quy để xét trao tặng cho các Tân sinh viên Khóa 23.

Từ trái qua phải - Bạn Nguyễn Thị Như Ý, bạn Nguyễn Thị Thanh Ngân, bạn Lê Thị Phước Bình

Chương trình học bổng khuyến học này được Trường Cao đẳng CTIM thực hiện bắt đầu từ năm 2017, tính đến nay đã được 05 năm với nhiều suất học bổng toàn phần và bán phần khóa học (bao gồm học phí và phí lưu trú ký túc xá toàn khóa học)

Sáng ngày 23/7/2021, Trường Cao đẳng CTIM đã tổ chức họp xét và quyết định trao tặng 02 suất học bổng toàn phần khóa học và 01 suất học bổng bán phần khóa học cho 03 em học sinh gia đình có hoàn cảnh khó khăn sẽ trở thành Tân sinh viên khóa 23 (niên khóa 2021-2024) của trường.

HỌ VÀ TÊN

TRƯỜNG THPT

NGÀNH CẤP HỌC BỔNG

MỨC HỌC BỔNG