Tuyển sinh Liên thông Đại học chính quy khóa 26

4.590 Lượt xem

Chương trình tuyển sinh hệ liên thông Đại học Chính quy 2021. Chương trình đào tạo tiên tiến chuẩn ĐHCQ.

lien-thong-dai-hoc-chinh-quy

1. Chương trình liên thông Đại học tiên tiến

Chương trình liên thông Đại học chính quy giữa CTIM và UEH là chương trình tiên tiến quốc tế, áp dụng thống nhất với hệ ĐHCQ tập trung. Đặc biệt từ đợt tuyển sinh này, UEH sẽ chuyển từ thi tuyển sang xét tuyển căn cứ vào điểm trung bình chung tích lũy toàn khóa học bậc Cao đẳng chính quy của Cao đẳng CTIM.

lien-thong-dai-hoc-kinh-te-tphcm

2. Bằng cấp liên thông chuẩn Đại học chính quy

Trong suốt thời gian vừa qua, UEH đã không ngừng cải tiến để nâng cao chất lượng đào tạo, từ nội dung chương trình giảng dạy kết hợp trực tiếp - trực tuyến Blended learning) phù hợp với tình hình hiện nay. UEH luôn khẳng định uy tín, chất lượng đào tạo, sinh viên tốt nghiệp UEH hằng nằm đều thuận lợi trong cơ hội việc làm cũng như triển vọng phát triển nghề nghiệp bản thân.

lien-thong-dai-hoc-chinh-quy-nam-2021

Việc học Cao đẳng sau đó chuyển tiếp hệ liên thông Đại học từ lâu được rất nhiều sinh viên chọn lựa. Không chỉ vì sự thuận lợi, tiết kiệm mà còn nằm ở chất lượng uy tín của những trường Đại học hàng đầu. Sau khi học Cao đẳng 2,5 năm sinh viên sẽ chính thức tốt nghiệp, sau đó sẽ có một việc làm ổn định từ rất sớm, tiếp đến các bạn có thể chọn trường để học liên thông vào buổi tối vì đã có công việc ổn định các bạn có thể tự trang trải học phí khi học Đại học. Sau khi tốt nghiệp Đại học, các bạn sẽ có cho mình bằng Đại học chính quy, bằng này có giá trị tương đương với các bạn học thẳng lên Đại học.

Thông tin chi tiết và phối hợp hỗ trợ nhanh vui lòng liên hệ:
_ThS Trần Duy Can, chuyên viên Phòng Đào tạo UEH  - SĐT: 0903.395.755 - Email: dcan@ueh.edu.vn
Phòng truyền thông TTTS
x

 

Gọi 0977 65 66 69