XÉT TUYỂN CAO ĐẲNG CTIM ĐỂ TỐT NGHIỆP ĐẠI HỌC KINH TẾ TP.HCM
Ngày tạo 25/03/2020
 -  37.320 Lượt xem
Cơ hội có bằng Đại học chính quy với chương trình liên thông chuẩn quốc tế tại Cao đẳng CTIM.
1. Trúng tuyển Cao đẳng CTIM - tốt nghiệp Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH)
‟ CTIM là trường cao đẳng duy nhất trực thuộc Ban Quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (HEPZA). HEPZA quản lý hơn 1600 Doanh nghiệp trong nước => Ký cam kết 100% việc làm đúng ngành nghề cho SV sau khi hoàn tất giai đoạn 1 (hoàn tất chương trình Cao đẳng): 2-2.5 năm (Ký ngay khi làm thủ tục nhập học).
Đồng thời, CTIM đã ký kết hợp tác với Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) trong việc đào tạo sinh viên Liên thông Đại học. Do đó, sinh viên có thể trúng tuyển cao đẳng tại CTIM và tốt nghiệp đại học tại UEH”
┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉
2. Thông tin xét tuyển
✔ Phạm vi tuyển sinh: Trong cả nước
✔ Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT hoặc TTGDTX
3. Phương thức tin xét tuyển
1. Xét tuyển bằng học bạ THPT/ TTGDTX
Thí sinh dùng Học bạ THPT/TTGDTX để xét (Thí sinh sẽ bổ sung Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời sau kỳ thi THPT Quốc gia)
>> Xét điểm trung bình cả năm lớp 12 >= 6.0 Hoặc Xét điểm trung bình năm lớp 12 của 3 môn trong tổ hợp xét tuyển >= 15.0
2. Xét tuyển từ điểm thi THPT Quốc gia năm 2021
┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉
Các ngành nghề đào tạo tại CTIM để tốt nghiệp tại UEH:
┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉┉
3. Nguyện vọng liên thông Đại học Kinh tế.
Sinh viên sau khi trúng tuyển Cao đẳng CTIM có nguyện vọngliên thông Đại học Kinh tế TP.HCM sẽ tham gia học tập theo 02 giai đoạn
Sáng nay, sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh CTIM đã có một buổi workshop đầy bổ ích cùng WESET English Center! Với sự hướng dẫn từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm, các bạn không chỉ được khám phá những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, mà còn "tâậu" thêm cho mình bí kíp viết CV gây "thương nhớ" cho nhà tuyển dụng tương lai.
Sinh viên ngành Tài chính Ngân hàng K25 của CTIM College chính thức bước vào giai đoạn thực tập thực tế tại Ngân hàng MB Bank – một trong những ngân hàng hàng đầu mà nhà trường đã liên kết nhằm mang đến môi trường trải nghiệm chuyên nghiệp cho các bạn sinh viên
Sáng nay, Hiệp hội các Doanh nghiệp khu Công nghiệp TPHCM (HBA) đã đến thăm và gửi lời chúc Tết đến Ban Giám hiệu, cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Cao đẳng CTIM.
Chiều ngày 10/1/2025, tại Cao đẳng CTIM, hội thảo Du học Hàn Quốc đã diễn ra thành công, mang đến cơ hội tìm hiểu và định hướng cho các bạn sinh viên mong muốn trải nghiệm học tập tại Hàn Quốc – một trong những quốc gia có nền giáo dục tiên tiến và môi trường sống lý tưởng.
Phong trào “Sinh viên 5 tốt” được Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát động trong cả nước nhằm hướng tới việc xây dựng hình ảnh sinh viên toàn diện với các tiêu chí: “Học tập tốt”, “Đạo đức tốt”, “Thể lực tốt”, “Tình nguyện tốt”, “Hội nhập tốt”.
Chiều 30/12/2024, Cao đẳng CTIM đã tổ chức Lễ ký kết Biên bản Ghi nhớ (MOU) với Công ty TNHH Thương Mại & Dịch Vụ Kỹ Thuật Nam Phát. Đây là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự hợp tác chặt chẽ giữa nhà trường và doanh nghiệp, nhằm đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho sinh viên.
Sự kiện là dịp để kết nối các tổ chức giáo dục với cộng đồng doanh nghiệp, mở ra cơ hội hợp tác chiến lược trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.
Liên hệ
15 Trần Văn Trà, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Q.7, Tp Hồ Chí Minh