Cao đẳng CTIM ghé thăm và chúc Tết 3 công ty Công nghệ là đối tác chính tuyển dụng sinh viên ngành Công nghệ thông tin

Ngày tạo 06/01/2023

-  880 Lượt xem

Sau một năm dài đầy khó khăn và dịch bệnh, nhưng với tinh thần luôn sẵn sàng hợp tác và làm việc cùng nhau, Cao đẳng CTIM luôn giữ tốt mối quan hệ hợp tác bền vũng cùng 3 công ty lớn trong lĩnh vực ngành Công nghệ thông tin: FPT Telecom, FPT Retail và Alta Media.

Nhân dịp xuân Quý Mão 2023, Cao đẳng CTIM có dịp ghé thăm với chúc Tết với 3 công ty, đại diện Ban lãnh đạo nhà trường Ths Vũ Hồng Vẹn - Trưởng phòng Công tác sinh viên và QHDN đã gửi lời Chúc mừng năm mới 2023 vui tươi, hạnh phúc, an khang thịnh vượng đến tập thể ban lãnh đạo, cán bộ, nhân viên các công ty và mong muốn lãnh đạo công ty tiếp tục phối hợp, hỗ trợ để sinh viên có thêm nhiều cơ hội việc làm trong thời gian sắp tới.

cao-dang-ctim-ghe-tham-va-chuc-tet-fpt-telecom

Đại diện Ban lãnh đạo trường Cao đẳng CTIM ghé thăm và chúc Tết tập đoàn FPT Telecom.

cao-dang-ctim-ghe-tham-va-chuc-tet-cong-ty-alta.

Đại diện Ban lãnh đạo trường Cao đẳng CTIM ghé thăm và chúc Tết công ty Alta Media

Cao-dang-ctim-ghe-tham-va-chuc-tet-fpt-retail

Đại diện Ban lãnh đạo trường Cao đẳng CTIM ghé thăm và chúc Tết tập đoàn FPT retail

Bạn có biết: 3 công ty,tập đoàn dẫn đầu trong ngành Công nghệ thông tin như: FPT Telecom; Alta Media; FPT Retail đã ký kết hợp tác chuyển đổi công nghệ và tuyển dụng nhân sự với Cao đẳng CTIM và là đối tác chính trong việc tuyển dụng sinh viên ngành công nghệ thông tin, cơ hội việc làm tại những công ty, tập đoàn này luôn được mở rộng.

cao-dang-ctim-ky-ket-hop-tac-cung-fpt-telecom(1).

Cao đẳng CTIM thỏa thuận hợp tác cùng công ty Cổ phần viễn thông FPT

cao-dang-ctim-ky-ket-hop-tac-cung-alta

Cao đẳng CTIM ký kết hợp tác cùng Công ty Alta Media