Gặp gỡ cựu sinh viên Cơ khí K19, K20 tại Kobayashi

Ngày tạo 17/04/2022

 -  4.382 Lượt xem

Sinh viên Cơ khí của CTIM hiện đang là những nhân tố chủ lực của phân xưởng Kobayashi thuộc Công ty TNHH Khu Kỹ Nghệ Việt Nhật

Công ty TNHH Khu Kỹ Nghệ Việt Nhật là nơi làm việc của hơn 18 bạn cựu sinh viên Cao đẳng CTIM các ngành như Kế toán, Cơ khí, Logistics,...Đây là nơi làm việc được nhà trường giới thiệu cho các bạn sinh viên. Hôm nay, chúng ta sẽ gặp gỡ các "chàng ngự lâm" Cơ khí chế tạo máy của CTIM.

Các chàng "ngự lâm" áo đỏ mà các bạn đang thấy hiện đang là kỹ thuật viên vận hành máy CNC tại Phân xưởng KOBAYASHI của Công ty TNHH Khu Kỹ Nghệ Việt Nhật (Công ty có vốn đầu tư của Việt Nam và Nhật Bản).

Công việc hàng ngày của các bạn là điều khiển, vận hành các "con quái vật hạng nặng" các máy CNC để sản xuất ra các thiết bị, linh kiện để lắp ráp robot, máy bay, ô tô để xuất khẩu ra nước ngoài.

Các cựu sinh viên Cơ khí hiện đang làm tại Công ty TNHH Khu Kỹ Nghệ Việt Nam đa số là ở Cà Mau, các bạn đều những người đồng hương với nhau, cùng nhau học tập, cùng nhau phát triển và cùng trở thành đồng nghiệp tại Công ty của trường giới thiệu.

Các bạn trẻ đam mê công nghệ, máy móc còn ngại ngùng gì mà không tìm hiểu về ngành Cơ khí tại Cao đẳng CTIM. Đây là ngành nghề mũi nhọn của CTIM, được cam kết đảm bảo việc làm 100% ngay sau khi tốt nghiệp.

Tìm hiểu về ngành Cơ khí của CTIM tại: https://ctim.edu.vn/nganh-co-khi-hoc-mon-gi-ra-truong-se-lam-cong-viec-nao-716939199.html

Phuong
x

 

Gọi 0977 65 66 69