Ghé thăm cựu sinh viên K20, K21 đang thực tập và làm việc tại Công ty TNHH Ishisei Việt Nam

Ngày tạo 06/05/2022

 -  4.594 Lượt xem

Công ty TNHH Ishisei Việt Nam - Công ty 100% của Nhật Bản là công ty mà CTIM đã bố trí hơn 8 cựu sinh viên vào thực tập và làm việc chính thức tại đây.

cao-dang-ctim-ghe-tham-cong-ty-tnhh-ishisei-viet-nam

Ngày 05/05/2022, trường Cao đẳng CTIM có chuyến ghé thăm Công ty TNHH Ishisei Việt Nam. Nhân dịp đó, đại diện nhà trường cũng đã gặp gỡ và trao đổi với các bạn cựu sinh viên K20 và K21 hiện đang thực tập và làm việc chính thức tại Công ty.

cao-dang-ctim-ghe-tham-cong-ty-tnhh-ishisei

ThS. Vũ Hồng Vẹn gặp gỡ các bạn sinh viên K21 hiện đang thực tập tại Công ty - Ảnh: Cao đẳng CTIM

Công ty TNHH Ishisei Việt Nam là đối tác lớn của CTIM khi là đơn vị tiếp nhận tuyển dụng sinh viên Cơ khí của trường vào làm việc hằng năm. Môi trường làm việc chuẩn 6S giúp các bạn có được tác phong và sự chuyên nghiệp trong quá trình làm việc, qua đó trau dồi, nâng cao kỹ năng, hoàn thiện bản thân. Đối với các bạn thực tập sinh K21 hiện tại, trong quá trình thực tập tại đây, ngoài thời gian làm việc tại xưởng các bạn còn được Phó Tổng giám đốc của Công ty là anh Đinh Trường Việt trực tiếp đào tạo nghiệp vụ và truyền đạt kinh nghiệm.

cao-dang-ctim-ghe-tham-cong-ty-tnhh-ishisei-viet-nam

Anh Đinh Trường Việt - Phó Tổng giám đốc của Công ty TNHH Ishisei Việt Nam - Ảnh: Cao đẳng CTIM

Việc vào thực tập và làm việc tại một công ty của Nhật Bản đã giúp cho các bạn sinh viên Cơ khí của CTIM có được một tác phong làm việc vô cùng chuyên nghiệp, bên cạnh đó kỹ năng cũng ngày càng được hoàn thiện khi các bạn được các anh chị khóa trước đang làm việc Công ty nhiệt tình chỉ dẫn.

Sinh viên Cơ khí K21 của CTIM được các đàn anh trong công ty nhiệt tình truyền đạt kinh nghiệm trong quá trình thực tập  - Ảnh: Cao đẳng CTIM

Có thể bạn chưa biết: Cơ khí ngành học nổi trội tại CTIM, với đơn đặt hàng tuyển dụng của hơn hàng trăm doanh nghiệp hằng năm. Đây cũng là ngành học được nhà trường ký cam kết đảm bảo đầu ra ngay khi sinh viên trúng tuyển nhập học.

 

Trong quá trình làm việc và thực tập tại Công ty, các bạn sinh viên Cơ khí của CTIM sẽ phụ trách và đảm nhận các vai trò khác nhau, tạo thành một vòng liên kết chặt chẽ để tạo ra sản phẩm hoàn hảo cho công ty.

TRƯƠNG TUẤN THÀNH - Cựu HS THPT Dương Văn Dương, TPHCM - SV Cơ khí K21. Hiện đang là thực tập sinh tại Công ty TNHH Ishisei - phụ trách máy phay CNC - gia công phụ kiện chính xác cao, các linh kiện máy móc, thiết bị y tế.

 
 
TRẦN VŨ NGUYÊN - Cựu HS THPT Ninh Quới, Bạc Liêu - SV Cơ khí K21. Hiện đang là thực tập sinh tại Công ty TNHH Ishisei - phụ trách công đoạn Phay CNC để đục taro tạo ren bắt ốc cố định.
 
 
 
TRẦN QUỐC TRUNG - Cựu HS THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Đồng Nai - SV Cơ khí K21. Hiện đang là thực tập sinh tại Công ty TNHH Ishisei - phụ trách công đoạn phay cơ - phay 6 mặt để sản phẩm bằng phẳng và vuông góc rồi đưa lên máy phay CNC
 
 
VÕ HOÀNG THÀNH ĐẠT - Cựu HS THPT Cần Thạnh, TP.HCM - SV Cơ khí K21. Hiện đang là thực tập sinh tại Công ty TNHH Ishisei - phụ trách công đoạn mài nguội sản phẩm để cho sản phẩm được đẹp hơn, bóng loáng, tinh xảo

Bạn Huỳnh Đức Khải - Cựu học sinh THPT Tân Phong, TPHCM - SV Cơ khí K21. Hiện đang là thực tập sinh tại Công ty TNHH Ishisei - phụ trách công đoạn cắt dây, công đoạn cuối của một bản vẽ

 
Phòng Truyền thông CTIM
x

 

Gọi 0977 65 66 69