Ngành Ngôn ngữ Anh sẽ thực hành, thực tập ở đâu?

Ngày tạo 18/02/2021

 -  28.411 Lượt xem

Ngành Ngôn ngữ Anh sẽ thực hành, thực tập ở đâu? Câu hỏi được rất nhiều bạn sinh viên đặt ra hằng năm. Ngành ngôn ngữ Anh là một trong những ngành học hấp dẫn, thu hút đông đảo lượng lớn sinh viên theo học, lựa chọn cơ sở đào tạo để gửi gắm tương lai cũng là một yếu tố quyết định đến nghề nghiệp. Chọn trường có môi trường thực hành, thực tập tốt sẽ giúp sinh có nhiều cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh học thực hành ở đâu?

Ngành ngôn ngữ Anh được hiểu là một ngành học quốc tế, với 2 chuyên ngành chính, đó là Tiếng anh Thương mại và Tiếng anh Giảng dạy. Tại Cao đẳng CTIM, các bạn sinh viên ngành ngôn ngữ anh sẽ được học các môn học lý thuyết về ngữ pháp, cấu trúc từ cơ bản đến nâng cao, song song với các môn học thực hành. Đối với những môn chuyên ngành thiên về thực hành, kỹ năng làm việc nhóm các bạn sẽ được sinh hoạt tại CLB ngoại ngữ, phòng thực hành LAB, phòng kỹ năng English Speaking,...
 
nganh-ngon-ngu-anh-se-thuc-hanh-thuc-tap-o-dau
 
Địa điểm sinh hoạt của CLB Ngoại ngữ 
 
nganh-tieng-anh-se-thuc-hanh-thuc-tap-o-dau
 
Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh học nhóm tại phòng English Speaking
 
 
Bên cạnh việc học tập tại trường, sinh viên còn thường xuyên được đi tham quan trải nghiệm, giao lưu văn hóa, kiến thức xã hội tại các các trung tâm chính trị, các doanh nghiệp lớn tại TPHCM trong lĩnh vực ngoại giao, các trung tâm anh ngữ hàng đầu, để nâng cao chuyên môn nghề nghiệp ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đồng thời, sinh viên còn được trường hỗ trợ tham gia các cuộc thi về Tiếng Anh như: Olympic Tiếng Anh, với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, giúp các bạn đánh giá thực tế năng lực của mình qua đó điều chỉnh kế hoạch học tập để tiến bộ hơn.
 
nganh-ngon-ngu-anh-thuc-hanh-thuc-tap-o-dau
 
Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh tham quan Nhà máy Ajinomoto của Nhật Bản
 

Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh thực tập ở đâu?

Hằng năm, khoa Ngoại ngữ của CTIM ký kết với hơn 100 doanh nghiệp lĩnh vực ngoại ngữ, trong đó các Trung tâm Anh ngữ lớn như: TT Ngoại ngữ Aspect Cambridge, TT Ngoại ngữ Hoàng Việt, TT Ngoại ngữ Hội Việt Anh,... các công ty biên - phiên dịch, các tập đoàn nước ngoài như: Samsung, LG, Toshiba, Intel,...để đa dạng hóa lựa chọn của sinh viên CTIM. Quan trọng hơn sinh viên sẽ có cho mình một "bến đỗ" chất lượng trong học phần thực tập tốt nghiệp, cũng như ra trường và làm việc chính thức tại doanh nghiệp tuyển dụng.
 
 
nganh-ngon-ngu-anh-thuc-hanh-thuc-tap-o-dau
 
Thầy cô gặp gỡ, trao đổi với sinh viên CTIM đang thực tập tại TT Ngoại ngữ Hội Việt Anh
 
nganh-ngon-ngu-anh-thuc-hanh-thuc-tap-o-dau
 
Bạn Nguyễn Ngọc Thanh K20 trong quá trình thực tập, đang giảng dạy cho các em học sinh
tại TT Ngoại ngữ Hội Việt Anh - VES

Những lợi thế khi học ngành Ngôn ngữ Anh tại CTIM?

Theo học ngành Ngôn ngữ Anh tại Cao đẳng CTIM, sinh viên sẽ được đào tạo theo khung chương trình tuyển dụng theo yêu cầu của doanh nghiệp. Với thời gian đào tạo ngắn chỉ 2 năm 3 tháng, các bạn sẽ chính thức tốt nghiệp và có thể tự tin ứng tuyển vào bất kì tập đoàn, công ty quốc tế, trung tâm ngoại ngữ nào các bạn mong muốn. Ngoài ra, sinh viên còn được hưởng các quyền lợi khác biệt như:

  • Được giới thiệu việc làm thêm gần trường ngay khi làm hồ sơ nhập học.
  • Học phí thấp, được công khai ngay tại website, không thay đổi cho đến khi ra trường.
  • Cam kết đảm bảo 100% việc làm đúng ngành cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.
  • Ký túc xá giá rẻ nằm trong khuôn viên trường chỉ 330k/tháng.
  • Thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan ngoại khóa đến các Công ty, tập đoàn nước ngoài giúp sinh viên trau dồi kiến thức từ sớm.
  • Được phép liên thông lên tất cả các trường ĐH tốp trên chỉ 1,5 năm như: ĐH Sài Gòn, ĐH Kinh tế, ĐH Sư phạm Kỹ thuật, ĐH Ngân hàng
nganh-tieng-anh-thuc-hanh-thuc-tap-o-dau
 
Giảng viên Khoa Ngoại ngữ là những giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và tận tâm với nghề tại trường CTIM
 
nganh-ngon-ngu-anh-thuc-hanh-thuc-tap-o-dau
 
Cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ việc thực hành của sinh viên
 
Mong rằng qua bài viết: "ngành Ngôn ngữ Anh thực hành, thực tập ở đâu?" các bạn sĩ tử đã có cho mình câu trả lời, yên tâm lựa chọn ngành Ngôn ngữ Anh tại Cao đẳng CTIM là nơi học tập và gửi gắm tương lai cho bản thân và gia đình. Chúc các bạn thành công  !
 
Phòng Truyền thông TTTS

Liên hệ

15 Trần Văn Trà, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Q.7, Tp Hồ Chí Minh

Hotline/Tư vấn tuyển sinh: 091 6666 164 - 0977 65 66 69 - 0975 47 8484 - 0975 46 8484

Email: tuyensinh@ctim.edu.vn

Phòng Đào tạo: (028) 5 4135 008 - email: daotao@ctim.edu.vn 

Phòng Công tác sinh viên: (028) 5 4135 011 - email: vhven@ctim.edu.vn 

  

 
 
loading_ring_50.svg
Gọi 0977 65 66 69
x