Học ngành Ngôn ngữ Anh thực hành, thực tập ở đâu?

6.273 Lượt xem

Ở thời điểm hiện tại Ngôn ngữ Anh là một trong những ngành có tìm năng phát triển khi nước ta bắt đầu hội nhập. Chọn đúng ngôi trường đáp ứng đầy đủ yêu cầu về cơ sở vật chất, môi trường học tập, thực hành, cơ hội thực tập, nghề nghiệp để giúp bản thân phát triển toàn diện nhất định rất quan trọng.
 
Vậy học ngành Ngôn ngữ Anh thực hành, thực tập ở đâu? Là một trong những yếu tố quyết định giúp phát triển thêm năng lực, hiểu biết, kinh nghiệm của bản thân đúng hay sai? Hãy để CTIM giúp bạn giải đáp cho bạn ngay trong bài viết này nha.

 
Môi trường thực hành của sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh tại CTIM?
Khi học ngành Ngôn ngữ Anh, bạn sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản, chuyên sâu về ngôn ngữ - văn hóa để sinh viên làm chủ và sử dụng tiếng Anh thành thạo. Đồng thời trang bị thêm các kiến thức bổ trợ về kinh tế, tài chính ngân hàng, nhà hàng khách sạn, xuất nhập khẩu, quan hệ quốc tế,...để đáp ứng nhu cầu của nền kinh tế trong quá trình hội nhập quốc tế.
 
 
Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh tại CTIM đang tham gia hoạt động nhóm
 
Chẳng hạn, tại trường Cao đẳng CTIM - nơi đào tạo theo định hướng ứng dụng, chú trọng năng lực hội nhập, sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh sẽ tham gia hoạt động giao lưu với sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng khác, Cuộc thi Olympic Tiếng Anh toàn quốc, Giao lưu góc hội thoại Tiếng Anh... Bên cạnh đó, những hoạt động phong trào cũng là cách sinh viên Ngôn ngữ Anh phát triển kỹ năng mềm, học cách lãnh đạo bản thân để tự tin hơn trước đám đông.
 
 
SV CTIM có buổi tham quan ý nghĩa và sôi động tại FPT Telecom
 
Những ưu thế khi học ngành Ngôn ngữ Anh tại CTIM?
Bên cạnh được biết đến với đội ngũ Giảng viên giàu kinh nghiệm, Khoa Tiếng Anh của CTIM thường xuyên cộng tác với các Giảng viên đến từ các trường Đại học có uy tín, trường có cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như tiêu chí giúp các bạn sinh viên hội nhập và phát triển toàn diện. CTIM thường xuyên tổ chức nhiều sự kiện, hoạt động ngoại khóa, cuộc thi học thuật cũng những ngày hội việc làm để sinh viên có nhiều cơ hội tham gia các sân chơi bổ ích để học hỏi rút kinh nghiệm bồi dưỡng các kỹ năng mềm cần thiết để chủ động và làm việc hiệu quả hơn trong nhiều môi trường khác nhau.
 
 
Giảng viên Khoa Ngoại ngữ là những giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và tận tâm với nghề tại trường CTIM
 
Tại CTIM sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh có nhiều cơ hội việc làm ở nhiều vị trí khác nhau như: các bạn sinh viên chuyên ngành tiếng Anh giảng dạy thực tập nghiệp vụ tại các Trung tâm Anh ngữ trên địa bàn TP.HCM và một số tỉnh lân cận, đối với các bạn sinh viên chuyên ngành Tiếng Anh thương mại, Công ty FPT Telecom là “điểm hẹn” để các bạn thực tập thực tế và sẽ trải nghiệm các lĩnh vực xuất nhập khẩu, kinh doanh, dịch vụ khách sạn - nhà hàng tại các doanh nghiệp, công ty uy tín.
 
 
Đa dạng cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh
 
Đến thời điểm hiện tại, tiếng Anh đang là ngôn ngữ “quyền lực” và phổ biến nhất thế giới. Chính vì sự tiện dụng và sự có mặt trong mọi lĩnh vực, mà việc học tiếng Anh tại Việt Nam đã trở thành điều kiện cần và đủ nếu muốn nắm chắc trong tay một công việc tốt. Sinh viên ngành Ngôn Ngữ Anh sau khi tốt nghiệp sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh có thể đảm nhận nhiều công việc khác nhau, với nhiều cơ hội đa dạng và phong phú như:
 
Biên dịch hoặc phiên dịch viên trong các công ty, cơ quan ngoại giao, cơ quan truyền thông các tổ chức kinh tế, xã hội của Việt Nam và quốc tế; dịch thuật cho các NXB, trung tâm phát hành sách, báo, tạp chí, …
 
Chuyên viên truyền thông, tổ chức sự kiện, thư ký, trợ lý, … trong các công ty nước ngoài
 
 
Hướng dẫn viên, chuyên viên tư vấn tại các công ty du lịch, lữ hành, nhà hàng khách sạn
 
Giáo viên giảng dạy và nghiên cứu tiếng Anh tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp chuyên nghiệp, phổ thông trung học, trung tâm ngoại ngữ.
 
 
Một tiết học thực hành "Một ngày làm Giáo viên Tiếng Anh" dạy các bạn sinh viên Cao đẳng CTIM
 
Đến đây chắc bạn cũng đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi học ngành Ngôn ngữ Anh thực hành, thực tập ở đâu? là một trong những yếu tố quyết định giúp phát triển thêm năng lực, hiểu biết, kinh nghiệm của bản thân đúng hay sai rồi đúng không? Hy vọng bài viết này sẽ cho bạn thêm nhiều thông tin mới để dễ dàng lựa chọn một ngôi trường học phù hợp. Chúc bạn thành công!
 
Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Fanpage: Cao đẳng CTIM
Kênh Tik Tok Cao đẳng CTIM: https://vt.tiktok.com/ZSGwQKF3/
Kênh Youtube của CTIM: https://www.youtube.com/watch?v=Ct-LiI6pBh
Hotlines/zalo: 0977656669 - 0916666164 - 0908501935 - 0908631435 - 028 54135 026
Email: tuyensinh@gmail.com
 
Phòng Truyền thông TTTS
x

 

Gọi 0977 65 66 69