Cao đẳng CTIM công bố học phí K23 niên khóa 2021 - 2024

1. Học phí không thay đổi cho đến khi tốt nghiệp

Sinh viên ngay khi trúng tuyển nhập học tại Cao đẳng CTIM, sẽ được nhà trường cung cấp bảng học phí chi tiết toàn khóa học. Phụ huynh và sinh viên có thể yên tâm căn cứ vào bảng học phí để đóng cho đến khi tốt nghiệp ra trường.

Lưu ý: học phí này chưa bao gồm phí môn Giáo dục Quốc phòng và An ninh.

2. Hỗ trợ vay vốn, giới thiệu việc làm thêm

Cao đẳng CTIM tọa lạc tại Khu đô thị Phú Mỹ Hưng sầm uất và hiện đại, có hơn 2 Trung tâm thương mại lớn đang hoạt động. Vì vậy, trong thời gian nhập học tại trường, sinh viên sẽ được cam kết giới thiệu việc làm thêm gần trường, với mức thu nhập 3 - 4tr/tháng để trang trải học phí, chi phí đi lại, ăn ở. Đồng thời trường còn cấp giấy xác nhận để sinh viên có thể vay vốn ngân hàng địa phương để trang trải việc học.

viec-lam-them-sinh-vien-cao-dang-ctim

Sinh viên được giới thiệu việc làm thêm gần trường ngay khi làm hồ sơ nhập học

Ngoài ra Sinh viên có thể tham khảo giá, đặt phòng Ký túc xá, tìm hiểu chương  trình liên thông Đại học bằng cách nhấp vào hình ảnh bên dưới: