Khoa Ngoại ngữ

 • Ngành Ngôn ngữ Anh học những môn gì ? Ra trường làm việc gì?

  Ngôn ngữ Anh là ngành học ưa chuộng được nhiều giới trẻ quan tâm và có ảnh hưởng rất lớn đến nguồn nhân lực của các doanh nghiệp đa quốc gia hiện nay.

 • Ký túc xá Cao đẳng CTIM tiếp nhận sinh viên lưu trú từ 25/02/2022

  Ký túc xá Cao đẳng CTIM thông báo tiếp nhận sinh viên lưu trú từ 7h00 sáng ngày 25/02/2022

 • Cao đẳng CTIM cho sinh viên học trực tiếp từ ngày 28/02/2022

  Trường Cao đẳng CTIM thông báo lịch đi học trực tiếp từ ngày 28/02/2022

 • Chương trình đào tạo ngành Tiếng Anh từ K23

  Chương trình đào tạo ngành Tiếng Anh từ K23 của Trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp

 • Chương trình đào tạo ngành Tiếng Anh từ K22

  Chương trình đào tạo ngành Tiếng Anh từ K22 của Trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp

 • Ngành Ngôn ngữ Anh xét tổ hợp môn nào?

  Xét tổ hợp là hình thức xét tuyển đơn giản, giúp thí sinh gia tăng cơ hội trúng tuyển ngành Ngôn ngữ Anh.

 • Các tố chất cần thiết để học ngành Ngôn ngữ Anh?

  Ngành Ngôn ngữ Anh là ngành học "thời thượng" trong bối cảnh hội nhập quốc tế, thu hút rất nhiều thí sinh đăng ký nhập học hằng năm. Nhưng để học tốt được ngành này thì các bạn sinh viên nên có những tố chất cần thiết sau đây:

 • Hé lộ mức lương của ngành Ngôn ngữ Anh?

  Mức lương của ngành Ngôn ngữ Anh được đánh giá theo khung năng lực, trình độ và kinh nghiệm.

 • SINH VIÊN TRƯỜNG CTIM THAM QUAN DINH ĐỘC LẬP – DẤU ẤN LỊCH SỬ NGÀY CHIẾN THẮNG

  Nhân kỷ niệm Ngày Quốc Khánh, Phòng Đào tạo phối hợp cùng với Giảng viên bộ môn tổ chức cho sinh viên tham quan, học tập thực tế tại Dinh Độc Lập – Dấu ấn lịch sử Ngày chiến thắng. Đây là nội dung nằm trong Chuyên đề “PHÁT HUY SỨC MẠNH CỦA KHỐI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC TRONG XÂY DỰNG, BẢO VỆ TỔ QUỐC” thuộc bộ môn Giáo dục chính trị.
   
 • PHÒNG LÀM VIỆC TRỰC TUYẾN-KHOA NGOẠI NGỮ

  Nhằm hổ trợ cho các sinh viên trong mùa giãn cách , khoa Ngoại ngữ có phòng làm việc trực tuyến để trả lời kịp thời các thông tin liên quan đến ngành học tiếng Anh.

 • TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN HỌC NGÀNH NGÔN NGỮ ANH

  Với vai trò là ngôn ngữ quốc tế, tiếng Anh được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực từ kinh doanh, thương mại, tài chính, du lịch, khách sạn, đến ngoại giao, quan hệ quốc tế,… Đây cũng là lý do mà nhiều bạn trẻ có năng khiếu về ngoại ngữ thường chọn học ngành Ngôn ngữ Anh. Quan trọng hơn nữa, hầu hết các doanh nghiệp khi tuyển dụng cũng đều ưu tiên chọn những ứng viên có khả năng tiếng Anh. Với lợi thế này, người học ngành Ngôn ngữ Anh có cơ hội việc làm hấp dẫn ở nhiều lĩnh vực.

 • 10 lý do ngành Ngôn Ngữ Anh không hề “vô dụng” như bạn nghĩ

  Trong quá trình chọn ngành học, chắc hẳn bạn đã từng nghe ai đó khuyên không nên chọn Ngôn ngữ Anh vì ngành này chỉ giúp cải thiện năng lực Anh ngữ (kỹ năng mềm) chứ không trang bị kiến thức chuyên môn (kỹ năng cứng) như các ngành đặc thù khác. Vì quan điểm này nên Ngôn ngữ Anh luôn bị cho là ngành học “vô dụng” dù ai cũng công nhận tiếng Anh là ngôn ngữ có ảnh hưởng nhất thế giới trong mọi lĩnh vực. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra 10 lý do chứng tỏ ngành Ngôn ngữ Anh vẫn có những giá trị nhất định mà bạn hoàn toàn có thể cân nhắc theo đuổi.

 • Ngành Ngôn Ngữ Anh và những điều bạn nên biết

  Ngôn ngữ Anh đông đảo là thế nhưng có mấy ai đủ kiên trì và nỗ lực để sở hữu trình độ vượt bật hơn người? Vì lẽ đó nên nhóm người có trình độ Anh ngữ điêu luyện luôn hạn chế trong khi thị trường lao động lúc nào cũng khát nguồn nhân lực chất lượng cao. Vậy nên nếu bạn chịu khó theo đuổi lĩnh vực này một cách tâm huyết thì chắc chắn luôn có “đất dụng võ” dù thiên hạ có bao người đổ xô chọn học Ngôn ngữ Anh thế nào đi chăng nữa.

 • Ký kết hợp tác tuyển dụng với Trung tâm Ngoại ngữ Hoàng Việt

  "Mình rất hiểu và mong muốn tạo cơ hội cho những em sinh viên chịu khó học tập, mình sẵn sàng nhận các em sinh viên Ngôn ngữ Anh của CTIM vào thực tập cũng như làm việc lâu dài tại Trung tâm" đó là câu nói của bà Nguyễn Hoàng Bảo Trâm - Giám đốc Trung tâm Ngoại ngữ Hoàng Việt với 02 cơ sở đào tạo tọa lạc tại Huyện Hóc Môn, TP HCM.

 • Tại sao học cao đẳng là sự đầu tư thông minh?

  Khi tìm kiếm học một chương trình Đại học không còn khó khăn nữa thì việc đầu tư cho TƯƠNG LAI bằng một chương trình phù hợp với năng lực, thời gian và chi phí lại được nhiều học sinh và phụ huynh lựa chọn bởi đó là sự đầu tư thông minh. 

loading_ring_50.svg
Gọi 0977 65 66 69
x