Khoa Ngoại ngữ

 • Ngành Ngôn ngữ Anh học gì ? Ra trường làm gì ?

  Ngôn ngữ Anh là “tiếng mẹ đẻ” của hơn 500 triệu người, ngôn ngữ thứ hai của hơn 1 tỉ dân cư, ngôn ngữ chính thức của hơn 50 quốc gia trên thế giới. Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ thống trị toàn cầu. Chính vì thế dễ hiểu vì sao các bạn trẻ ngày nay chọn Ngôn ngữ Anh là ngành học cho mình.

 • Tham quan FPT Telecom cùng SV Khoa Kinh tế, khoa Ngoại ngữ

  Nhằm tạo sân chơi bổ ích cũng như nâng cao nhận thức cho các bạn sinh viên về ngành nghề mà mình đã lựa chọn. Ngày 20/01/2021 cao đẳng CTIM tiếp tục tổ chức chuyến tham quan và trải nghiệm thực tế tại FPT Telecom

 • 10 LÝ DO ĐỂ HỌC TIẾNG ANH

  Tiếng Anh là ngành học nghiên cứu về các phương pháp học tập loại ngôn ngữ phổ biến là tiếng Anh, đồng thời đây còn là ngành học nghiên cứu về lịch sử, con người, văn hóa của các quốc gia, dân tộc sử dụng tiếng Anh trên thế giới

 • HÌNH ẢNH CỦA KHOA NGOẠI NGỮ

  Để ghi lại những khoảnh khắc và kỉ niệm với các em sinh viên các khóa trong thời gian học tập tai trường CTIM.

 • Các hoạt động tiêu biểu hằng tháng tại Khoa

  Nhằm giúp các bạn sinh viên có được kiến thức tế, thực tiễn trong quá trình học tập, Khoa Ngoại ngữ trường Cao đẳng CTIM thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan tại các Doanh nghiệp lớn tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Qua đó giúp các em có được cái nhìn tổng quát về ngành nghề mình đã chọn.

 • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KHÓA 22

  Chương trình Đào tạo của Khoa Ngoại Ngữ được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của Doanh nghiệp.

 • THÔNG TIN KÝ KẾT ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ

  Lễ ký kết đào tạo liên thông giữa trường Cao đẳng CTIM và Trường Đại học Kinh Tế. Một tín hiệu vui và tương lai tươi sáng cho sinh viên Trường CTIM nói chung và sinn viên ngành tiếng Anh nói riêng.

 • SINH VIÊN KHOA NGOẠI NGỮ VỚI CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH TOÀN QUỐC

  Tham dự cuộc thi Olympic Tiếng Anh toàn quốc 2019 - 2020 lần này, sinh viên Khoa ngoại ngữ khóa 20 chọn chủ đề: "Sinh viên với hoạt động xã hội". Các em đã có một hành trình dài và vất vả kéo dài 2 tuần tại đảo Thạnh An để hoàn thành video clip theo yêu cầu của cuộc thi. 

 • Sinh viên Khoa ngoại ngữ trong một chuyến đi đến đảo Thạnh An, Cần Giờ

  Tham dự cuộc thi Olympic Tiếng Anh toàn quốc 2019 - 2020 lần này, sinh viên Khoa ngoại ngữ K20 chọn chủ đề: "Sinh viên với hoạt động xã hội". Các em đã có một hành trình dài và vất vả kéo dài 2 tuần tại đảo Thạnh An để hoàn thành video clip theo yêu cầu của cuộc thi. 

 • GIỚI THIỆU KHOA NGOẠI NGỮ

  THÔNG TIN LIÊN HỆ
  Địa chỉ: Số 15, đường Trần Văn Trà, Khu đô thị mới Nam Thành phố, phường Tân Phú, Quận 7,Thành phố Hồ Chí Minh.
  Điện thoại: (028) 54135031
  Email: nlpoanh@ctim.edu.vn
  Fb: https://www.facebook.com/ngoaingu.ctim.edu.vn
   

   

 • TÀI LIỆU HỌC THUẬT

  Tài liệu học tập - tài liệu tham khảo dành cho sinh viên chuyên ngành tiếng Anh.

 • BÁO CÁO CHUYÊN ĐỀ

  Nằm mục đích thiết thực phục vụ cho việc dạy và học ngoại ngữ, Khoa Ngoại ngữ thường xuyên tổ chức các buối báo cáo chuyên đề vào mỗi học kỳ của năm học cho sinh viên các khóa chuyên ngành tiếng Anh.

 • 45 bộ đề thi thử Môn tiếng Anh dành cho học sinh THPT 2020 - Có đáp án

  Nhằm giúp các em học sinh có được một sự chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi bước vào kỳ thi THPT QG 2020, Cao đẳng CTIM gửi các em 45 bộ đề thi thử môn Tiếng Anh để các em thực hành 

 • Giao lưu " Góc hội thoại" Tiếng Anh

  Nhằm nâng cao kỹ năng nghe, nói của sinh viên, Khoa Ngoại Ngữ đã phối hợp, tổ chức góc hội thoại Tiếng Anh (English Zone - EZ) giành cho sinh viên giao lưu sau giờ học chính trên lớp

loading_ring_50.svg
Gọi 0977 65 66 69