Cao đẳng CTIM ký cam kết đảm bảo việc làm cho toàn bộ Tân sinh viên khóa 24

Ngày tạo 27/12/2022

Vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp luôn là nỗi lo lớn nhất đối với hầu hết các bậc phụ huynh cũng như các em sinh viên mỗi khi chọn ngành, chọn trường. Đặc biệt trong bối cảnh tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp thất nghiệp ngày càng cao

cao-dang-ctim-ky-cam-ket-dam-bao-viec-lam-cho-tan-sinh-vien-khoa-24%20(7)(2)

Là trường Cao đẳng duy nhất trực thuộc Ban quản lý các khu Chế xuất & Công nghiệp TP.HCM (Hepza), với nhiệm vụ đào tạo nhân lực cho 17 khu chế xuất, khu công nghiệp thành phố với hơn 1600 doanh nghiệp trong và ngoài nước. Hơn 23 năm hình thành và phát triển, Cao đẳng CTIM đã hoàn thành tốt công tác đào tạo, giới thiệu việc làm cho sinh viên ngay khi các bạn đến giai đoạn thực tập và chính thức tốt nghiệp tại trường.

cao-dang-ctim-ky-cam-ket-dam-bao-viec-lam-cho-tan-sinh-vien-khoa-24%20(4)(2)

Bản ký kết đảm bảo chất lượng đào tạo và giới thiệu việc làm dành cho sinh viên CTIM

Để khẳng định chắc nịch về vấn đề việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên khi theo học tại Cao đẳng CTIM. Ngày hôm nay 26/12/2022, ban lãnh đạo nhà trường đã tổ chức Buổi ký cam kết đảm bảo việc làm cho Tân sinh viên nhập học khóa 24, giúp các bạn an tâm học tập và tự tin, vững vàng để ngày càng hoàn thiện bản thân, sẵn sàng gặp gỡ các doanh nghiệp tuyển dụng khi đến giai đoạn thực tập, tốt nghiệp.

cao-dang-ctim-ky-cam-ket-dam-bao-viec-lam-cho-tan-sinh-vien-khoa-24%20(16)

Đại diện các bạn sinh viên thực hiện ký cam kết

cao-dang-ctim-ky-cam-ket-dam-bao-viec-lam-cho-tan-sinh-vien-khoa-24

Ths. Phạm Quang Sáng - Trưởng khoa Công nghệ thông tin cùng đại diện các lớp Công nghệ thông tin khóa 24 chụp hình tại buổi ký kết

cao-dang-ctim-ky-cam-ket-dam-bao-viec-lam-cho-tan-sinh-vien-khoa-24%20(5)(2)

Trưởng khoa Kinh tế ký kết và chụp hình lưu niệm cùng đại sinh viên khoa Kinh tế

cao-dang-ctim-ky-cam-ket-dam-bao-viec-lam-cho-tan-sinh-vien-khoa-24%20(6)

Ths. Nguyễn Thị Hồng Dung - Phó trưởng khoa Ngoại ngữ trao bản ký kết và chụp hình cùng các bạn sinh viên ngành Ngôn ngữ anh

cao-dang-ctim-ky-cam-ket-dam-bao-viec-lam-cho-tan-sinh-vien-khoa-24%20(10)

cao-dang-ctim-ky-cam-ket-dam-bao-viec-lam-cho-tan-sinh-vien-khoa-24%20(11)

Cô Nguyễn Thị Tuyết Mai - Giám đốc Trung tâm tuyển sinh trao bản ký cam kết cho các bạn sinh viên khóa 24

cao-dang-ctim-ky-cam-ket-dam-bao-viec-lam-cho-tan-sinh-vien-khoa-24%20(9)

Tất cả các bạn sinh viên các lớp lần lượt thuộc khóa 24 lên nhận bản ký cam kết việc làm sau tốt nghiệp.

Bạn có biết vừa qua vào ngày 16/12/2022, Cao đẳng CTIM cũng đã chính thức ký kết hợp tác toàn diện với 12 khu Công nghiệp, khu Chế xuất trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Việc ký kết này đã mở ra thêm nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn dành riêng cho sinh viên Cao đẳng CTIM. Vì vậy nếu bạn là sinh viên tại Cao đẳng CTIM bạn luôn có nhiều cơ hội để phát triển tương lai.

hoi-nghi-ky-ket-giua-cac-kcn-kcx

12 Khu Chế xuất, khu Công nghiệp TP.HCM chính thức trở thành đối tác chiến lược toàn diện với Cao đẳng CTIM

cao-dang-ctim-ky-cam-ket-dam-bao-viec-lam-cho-tan-sinh-vien-khoa-24%20(3)

Các bạn sinh viên cùng chụp hình với thầy cô trong buổi ký cam kết đảm bảo đầu ra.

TTTS