Quá nhiều ưu điểm mà hàng nghìn thí sinh không thể bỏ qua ngành Ngôn ngữ Anh???

645 Lượt xem

Là ngôn ngữ chính của hơn 50 quốc gia và gần 80 quốc gia dùng làm ngôn ngữ thứ hai đã chứng tỏ sự phổ biến của tiếng Anh trong thời đại toàn cầu hóa.
Hầu hết các doanh nghiệp khi tuyển dụng cũng đều ưu tiên chọn những ứng viên có khả năng tiếng Anh. Với lợi thế này, người học ngành Ngôn ngữ Anh có cơ hội việc làm hấp dẫn ở nhiều lĩnh vực. Chúng ta cùng tìm hiểu "Tiếng Anh có những ưu điểm gì mà hàng ngàn thí sinh không thể bỏ qua ngành Ngôn Ngữ Anh"

Ngành học giàu sức hút trong thế giới mở
Với vai trò là ngôn ngữ quốc tế, tiếng Anh được sử dụng trong tất cả các lĩnh vực từ kinh doanh, thương mại, tài chính, du lịch, khách sạn, đến ngoại giao, quan hệ quốc tế,...
Trong thời đại thế giới mở như hiện nay, giỏi tiếng Anh không chỉ là lợi thế cho công việc, học tập, mà còn giúp bạn giải trí, trau dồi kiến thức. Nếu như 70 - 80 năm về trước, việc đọc sách tiếng Anh thôi cũng đã là điều quá xa xỉ thì ngày nay bạn có thể chủ động nắm bắt các tinh hoa tri thức của nhân loại, cập nhật mọi nguồn tin trên thế giới một cách nhanh chóng chỉ thông qua công cụ tiếng Anh.
"Ngôn ngữ Anh là ngành học giàu triển vọng trong bối cảnh toàn cầu hóa" - Các bạn 2k3 rất chăm chú lắng nghe những chia sẻ về việc lựa chọn Ngành nghề học định hướng tương lai sắp tới. 
 
Đây cũng là lý do mà nhiều bạn trẻ có năng khiếu về ngoại ngữ thường chọn học ngành Ngôn ngữ Anh. Sinh viên học ngành này sẽ được lĩnh hội kiến thức về Ngôn ngữ Anh, hiểu biết phong phú về văn hóa các nước nói tiếng Anh và đặc biệt là năng lực giao tiếp để làm việc với các Công ty đa quốc gia. 
 
 
Các bạn 2k3 hào hứng, vui tươi tham gia hoạt động phong trào tại Trường Cao đẳng CTIM khi Trường có cơ hội đến chia sẻ, giao lưu với các bạn về định hướng nghề nghiệp và những điều lưu ý khi bước vào kỳ thi THPT năm 2021 sắp tới. 
Môi trường học tập quốc tế năng động
Là ngành học mang tính quốc tế, vì thế sinh viên luôn được học tập trong môi trường năng động, hội nhập, thường xuyên tiếp xúc, giao lưu học tập, làm việc nhóm,...
Sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh tại Cao đẳng CTIM đều có cơ hội trải nghiệm học tập qua học kỳ và được trang bị các kiến thức về ngôn ngữ, văn hóa, đất nước, con người, lịch sử… của các quốc gia có nền giáo dục phát triển. Ngoài việc rèn luyện 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết để thích ứng với môi trường quốc tế, sinh viên chuyên ngữ còn được trang bị nhiều kỹ năng mềm như: giao tiếp, thuyết trình, thuyết phục, kỹ năng biên – phiên dịch với các chủ đề phong phú mang tính thời sự,…
Là sinh viên Cao đẳng CTIM bạn sẽ được tham gia buổi học Kỹ năng mềm hoàn toàn miễn phí. 
Ngoài ra sinh viên Cao đẳng CTIM bạn còn được tham gia giao lưu, hội thoại với doanh nghiệp lớn, công ty quy mô và những chia sẻ từ những người thành công trong sự nghiệp. 
 
Tại Cao đẳng CTIM là một môi trường năng động, sinh viên không chỉ được học tập kiến thức chuyên sâu của khối ngành Ngôn ngữ Anh mà còn được trang bị thêm những kiến thức về tài chính, ngân hàng, kinh doanh, quản lý,…
Sinh viên được khuyến khích phát huy tính năng động, sáng tạo, phát triển tư duy phản biện, xây dựng các mối quan hệ và tôn trọng giá trị đa văn hóa; có cơ hội tiếp xúc, giao lưu với bạn bè quốc tế qua hàng trăm hoạt động giao lưu học thuật mang tính quốc tế mỗi năm.
Sinh viên Cao đẳng CTIM tham gia kỳ thi Olympic quốc gia
Đa dạng vị trí công việc để lựa chọn
Là sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, ngay từ những năm học đầu tiên bạn đã có thể thử sức với các công việc partime vừa kiếm thêm thu nhập vừa trau dồi, áp dụng kiến thức đã học vào thực tế. Điển hình như làm gia sư, trợ giảng tiếng Anh hoặc bạn cũng có thể làm dịch giả tự do, cộng tác viên cho các trang báo quốc tế, các công ty dịch thuật, hướng dẫn viên tự do,…
Đa phần Sinh viên CTIM đều có việc làm thêm để tăng thêm kỹ năng giao tiếp tự tin cho mình. 
 
Với sự phổ biến và cần thiết của ngôn ngữ toàn cầu này, tốt nghiệp ngành Ngôn ngữ Anh bạn có thể lựa chọn đa dạng các công việc khác nhau như: giảng dạy tại các trường trung học, trung tâm Anh ngữ, làm chuyên viên biên – phiên dịch cho các hãng thông tấn xã, báo chí, cơ quan ngoại giao, đại sứ quán, làm phụ đề, lồng tiếng cho các hãng phim, hoạt động trong các lĩnh vực kinh tế, tài chính, đối ngoại,…
 
Cao đẳng CTIM ký kết việc làm với các nhà Tuyển dụng đảm bảo 100% việc làm cho các bạn khi tốt nghiệp. 
Cao đẳng CTIM ký kết với Học viện Ngôn ngữ Cambirgde
Khi làm thủ tục nhập học tại Cao đẳng CTIM bạn sẽ được ký cam kết đảm  bảo 100% việc làm sau khi tốt nghiệp. 
Qua bài viết trên cũng đã trả lời cho các bạn biết được vì sao Tiếng Anh có những ưu điểm hàng ngàn thí sinh không thể bỏ qua ngành Ngôn ngữ Anh? Chúc tất cả các bạn thành công trong việc lựa chọn ngành học trong tương lai. Và còn chần chừ gì nữa, hãy bấm ĐĂNG KÝ NGAY nha để Cao đẳng CTIM được đồng hành với các bạn trong con đường thành công của bạn nghen. 
Phòng Truyền thông TTTS
Gọi 0977 65 66 69
x