SINH VIÊN CẦN CẤP GIẤY XÁC NHẬN/ GIẤY VAY VỐN TRONG THỜI GIAN GIÃN CÁCH XÃ HỘI THÌ PHẢI LÀM SAO?

Ngày tạo 08/09/2021

Thời gian qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 liên tục diễn biến phức tạp, thời gian giãn cách xã hội cũng kéo dài hơn. Hàng ngàn sinh viên của Trường Cao đẳng CTIM phải đành chia tay mái trường, chuyển sang hình thức học tập trực tuyến.

Dù vậy, các công tác của nhà trường vẫn diễn ra suôn sẻ, sinh viên có nhu cầu được hỗ trợ cấp các loại giấy xác nhận như Hoãn nghĩa vụ Quân sự, Vay vốn sinh viên… đều sẽ được nhà trường quan tâm và hỗ trợ.

Trước tình hình Sinh viên không thể đến trường và Cán bộ Phòng Công tác Sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp cũng làm việc từ xa nên nghiệp vụ cấp giấy chứng nhận cũng theo đó có thay đổi. Khi có nhu cầu được hỗ trợ Cấp giấy xác nhận, sinh viên sẽ đăng ký trực tiếp với Cán bộ phòng CTSV& QHDN theo thông tin được chia sẻ công khai hoặc đăng ký thông qua biểu mẫu trực tuyến.

Thông tin đăng ký hợp lệ sẽ được nhà trường cấp giấy xác nhận cho sinh viên bằng file Scan gửi qua địa chỉ Email, Zalo hoặc cần thiết sẽ gửi trực tiếp theo đường bưu điện.

Hiện nay nhà trường đều có bố trí Cán bộ- Nhân viên trực và giải quyết công việc tại các Phòng/Khoa/Trung tâm, riêng phòng CTSV& QHDN trong giờ hành chính sẽ luôn có Cán bộ trực giải quyết sự vụ, sinh viên cần hỗ trợ  vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 028 541 350 11 (Giờ hành chính)

Link đăng ký Cấp giấy xác nhận, Giấy vay vốn sinh viên (Nhấp vào đây)

THỊNH - CTSV