SINH VIÊN KHOA NGOẠI NGỮ VỚI CUỘC THI OLYMPIC TIẾNG ANH TOÀN QUỐC

Ngày tạo 10/10/2020

 -  581 Lượt xem

Tham dự cuộc thi Olympic Tiếng Anh toàn quốc 2019 - 2020 lần này, sinh viên Khoa ngoại ngữ khóa 20 chọn chủ đề: "Sinh viên với hoạt động xã hội". Các em đã có một hành trình dài và vất vả kéo dài 2 tuần tại đảo Thạnh An để hoàn thành video clip theo yêu cầu của cuộc thi. 

Nhằm tạo điều kiện gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm dạy và học ngoại ngữ, đồng thời thiết lập mối quan hệ hiểu biết, học hỏi giữa các đơn vị trên toàn quốc. Tạo cơ hội để sinh viên phát triển năng lực tiếng Anh và kỹ năng hội nhập, hỗ trợ sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt”; Động viên, khích lệ phong trào học tiếng Anh, góp phần xây dựng tinh thần học tập ngoại ngữ trong sinh viên toàn trường.
 
Cuộc thi Olympic Tiếng Anh toàn quốc 2020 là một sân chơi trí tuệ bổ ích dành cho sinh viên Việt Nam đang học chuyên ngành liên quan tới Tiếng Anh trên khắp mọi miền tổ quốc. Cuộc thi được tổ chức nhằm tạo ra một môi trường chuyên nghiệp nơi những thí sinh yêu tiếng Anh có cơ hội so tài và thể hiện khả năng ngôn ngữ. Với chủ đề “Sinh viên với trách nhiệm xã hội”, cuộc thi hứa hẹn sẽ mang đến nhiều niềm vui và thử thách thú vị cho các bạn sinh viên trên mọi miền tổ quốc.
 
Khoa Ngoại Ngữ CTIM đã lên kế hoạch triển khai cuộc thi Olympic tiếng Anh toàn quốc năm 2020 do trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN tổ chức đến toàn thể sinh viên trong Nhà trường.
 
Với mong muốn đưa đến một môi trường giao lưu, học hỏi và hội nhập cùng các đơn vị bạn trên cả nước, chắc chắn rằng đây là một cuộc thi vô cùng hấp dẫn đối với các bạn sinh viên.
 
Hãy sẵn sàng để trở thành đại diện của sinh viên Cao đẳng CTIM thi đua để đạt thành tích cao nhất tại cuộc thi.
 
Chi tiết, nội dung cuộc thi các bạn theo dõi cụ thể tại kế hoạch trên email cá nhân, trên fanbage Cao đẳng CTIM hoặc trên fanpage Đoàn thanh niên CTIM các bạn nhé
 
Hãy tự tin cùng bạn bè của mình thành lập một nhóm gồm 05 thành viên đăng ký theo mẫu tham gia cuộc thi Olympic tiếng Anh toàn quốc năm 2020 do trường Đại học Ngoại ngữ - ĐHQGHN tổ chức.
 
Nhà trường, Đoàn thanh niên, Trung tâm ngoại ngữ tin học sẽ đồng hành, hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để các bạn tham gia cuộc thi, hẹn gặp lại các bạn tại Vòng 1 cuộc thi Olympic tiếng Anh toàn quốc năm 2020.
khoatienganh
Gọi 0977 65 66 69