🚀 CHÚC MỪNG CÁC ỨNG VIÊN XUẤT SẮC ĐÃ VƯỢT QUA VÒNG PHỎNG VẤN CỦA "THỦ LĨNH THANH NIÊN 2024"! 🌟

Sau những phút giây phỏng vấn đầy căng thẳng và thử thách, Ban Tổ chức rất vui khi thông báo rằng bạn đã vượt qua vòng phỏng vấn với thành tích xuất sắc. Đây là bước tiến lớn trong hành trình của các bạn để trở thành Thủ lĩnh Thanh niên 2024.

💥 Các bạn đã chính thức được vào Ngôi nhà chung mang tên Đoàn Thanh niên CTIM. Danh hiệu Thủ lĩnh Thanh niên 2024 đang đến rất gần rồi, cố gắng thêm một xíu nữa để cùng nhau chinh phục danh hiệu này các bạn nhé!
💥 Từ khoảnh khắc này đây, các bạn đã chính thức trở thành một phần không thể thiếu của Đoàn Trường, các bạn sẽ được trải nghiệm làm việc trực tiếp tại các Ban - Văn phòng, CLB - Đội - Nhóm mà mình đã ứng tuyển. Đây là cơ hội để các bạn thể hiện năng lực và tinh thần trách nhiệm của mình trong môi trường thực tế. Hãy tận dụng mọi cơ hội để học hỏi, phát triển và khẳng định bản thân mình nhé.
💥 Thời gian này rất quan trọng với các bạn, bên cạnh việc theo dõi, đánh giá thì Đoàn Trường cũng sẽ rèn luyện, bồi dưỡng các bạn để có thể chinh phục được danh hiệu quý giá của chương trình Thủ lĩnh Thanh niên 2024.
Chúc các bạn luôn giữ vững tinh thần nhiệt huyết và quyết tâm cũng như khát vọng cống hiến của mình để tiếp tục chinh phục những thử thách và đạt được những mục tiêu sắp tới của mình nhé!!!

#ThulinhThanhnien2024
#ĐTN_CTIM