CHƯƠNG TRÌNH TRUNG THU YÊU THƯƠNG 2024

Chương trình diễn ra vào 02 ngày 17-18/9/2024, tại Trường Tiểu học Phương Trà, xã Phương Trà, huyện Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp. Với những nỗ lực đáng kinh ngạc và sự chuẩn bị kỹ lưỡng, tinh thần nhiệt huyết của các tình nguyện viên cùng Ban tổ chức đã giúp chương trình diễn ra thành công và trọn vẹn niềm vui cho các em nhỏ.

Khởi Đầu Đầy Niềm Vui
Mở đầu chương trình là các gian hàng trò chơi và ẩm thực, thu hút đông đảo các em nhỏ tham gia, tạo nên không khí ấm áp và vui tươi. Dù thời tiết có khó khăn, nhưng với sự quyết tâm của các tình nguyện viên đã giúp mọi hoạt động diễn ra suôn sẻ.

Có thể là hình ảnh về 4 người, trẻ em, mọi người đang học và văn bản
Có thể là hình ảnh về 5 người
Có thể là hình ảnh về 1 người, trẻ em và mì xào
Có thể là hình ảnh về 8 người
Có thể là hình ảnh về 3 người và cây
Có thể là hình ảnh về 9 người, mọi người đang học và văn bản

Tối đến, cũng là lúc các em nhỏ quây quần bên nhau để cùng thưởng thức những tiết mục văn nghệ đầy đặc sắc, sôi động của "Đêm Hội Trăng Rằm", với những màn biểu diễn rực rỡ cùng ánh đèn lồng lung linh đã để lại nụ cười tươi sáng trên khuôn mặt các em.

Có thể là hình ảnh về 7 người, cái bục và văn bản
Có thể là hình ảnh về 2 người
Có thể là hình ảnh về 13 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết ''024 Khánh Vu Srung Tài Năng.''
Có thể là hình ảnh về 1 người

Lan Tỏa Yêu Thương
Sáng ngày 18/9/2024, Ban tổ chức và các tình nguyện viên phối hợp cùng địa phương đến thăm hỏi và tặng 20 suất quà nhu yếu phẩm cho các gia đình khó khăn, các cụ già neo đơn trên địa bàn xã Phương Trà.
Bên cạnh đó, các tình nguyện viên cũng đã làm việc không ngừng để phát quang và dọn dẹp tuyến đường kiểu mẫu, tạo môi trường xanh - sạch - đẹp tại địa phương.
Với mong muốn mang thông điệp và tạo sân chơi cho các em tại Trường Tiểu học Phương Trà, Đoàn Trường Cao đẳng CTIM đã dành tặng một chiếc xích đu đầy màu sắc do chính tay các anh chị tình nguyện viên của chương trình lắp đặt, nhằm mang lại niềm vui và sân chơi mới cho các em.

Có thể là hình ảnh về văn bản
Có thể là hình ảnh về 7 người, xe môtô và xe scooterCó thể là hình ảnh về 2 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 4 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 7 người và văn bảnCó thể là hình ảnh về 3 người

Có thể là hình ảnh về 1 người
Có thể là hình ảnh về 1 người và cây
Có thể là hình ảnh về 1 người và cỏ
Có thể là hình ảnh về 2 người và cây
Có thể là hình ảnh về 4 người và cây
Có thể là hình ảnh về 6 người và cây
Có thể là hình ảnh về 3 người
Không có mô tả ảnh.

Xuyên suốt sự kiện, tinh thần cộng đồng được thể hiện rõ nét. Các bạn tình nguyện viên từ Đoàn Trường Cao đẳng CTIM, cùng cư dân địa phương, đã cùng nhau tạo nên một lễ hội đầy ý nghĩa và đáng nhớ. Sự thành công của Trung thu yêu thương 2024 là minh chứng cho nỗ lực và tâm huyết của tất cả mọi người tham gia.

Lời Cảm Ơn
Ban tổ chức chân thành cảm ơn tất cả mạnh thường quân và tình nguyện viên đã đóng góp vào thành công của chương trình. Sự ủng hộ từ các mạnh thường quân, nhà hảo tâm, những đóng góp chân thành, công sức của sinh viên và giáo viên Cao đẳng CTIM chính là nguồn động lực to lớn giúp Ban tổ chức cũng như các tình nguyện viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần tạo nên một chương trình thành công

Đoàn Thanh niên