ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN CTIM ĐẠT THÀNH TÍCH CAO TẠI VÒNG CHUNG KẾT HỘI THI: CÁN BỘ ĐOÀN GIỎI NĂM 2024

Vào chiều ngày 13/10/2024, Đoàn Ban Quản lý các Khu Chế xuất và Công nghiệp (KCX & CN) TP.HCM đã tổ chức Chung kết Hội thi “Cán bộ Đoàn giỏi” năm 2024, thu hút sự tham gia của 10 thí sinh xuất sắc nhất từ vòng Bán kết, đại diện cho các cơ sở Đoàn trực thuộc. Sự kiện đặc biệt này được tổ chức nhằm kỷ niệm 110 năm Ngày sinh đồng chí Lý Tự Trọng (20/10/1914 - 20/10/2024) và 42 năm Ngày truyền thống Thanh niên công nhân Thành phố (15/10/1982 - 15/10/2024).

doan-thanh-nien-ctim(6)
Chương trình có sự tham dự của nhiều lãnh đạo Đoàn và công đoàn thành phố, bao gồm đồng chí Phan Tấn Anh – UV.BCH, Phó Ban Tổ chức – Kiểm tra Thành Đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Thùy Linh – UV.BCH, Phó Ban Công nhân lao động Thành Đoàn; đồng chí Nguyễn Thị Bích Hiền – UV.BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Đảng ủy Ban Quản lý; đồng chí Lê Thị Lệ Huyền – Phó Chủ tịch Công đoàn các KCX-CN TP; đồng chí Nguyễn Vũ Bảo Duy – Phó Bí thư Đoàn BQL các KCX và CN TP, cùng các cán bộ Đoàn và đoàn viên thanh niên đến tham dự và cổ vũ nhiệt tình cho các thí sinh.
doan-thanh-nien-ctim(5)

Tại vòng Chung kết, các thí sinh đã trải qua các phần thi đầy thử thách như: kiến thức tổng hợp, thuyết trình ý tưởng sáng tạo, và tranh luận tình huống thực tế. Nội dung thi tập trung vào việc vận dụng kiến thức và kỹ năng để giải quyết các tình huống thường gặp trong các buổi sinh hoạt Chi đoàn.
enlightened Giải Quán quân của Hội thi năm nay đã thuộc về đồng chí Phạm Thị Hậu – UV.BCH Đoàn Ban Quản lý, Phó Bí thư Đoàn KCN Vĩnh Lộc, Bí thư Chi đoàn công ty Sài Gòn Food.
enlightenedGiải Nhì vinh dự được trao cho đồng chí Ong Lê Quang Mỹ – UV.BTV Đoàn Trường CTIM.
enlightenedGiải Ba đã thuộc về đồng chí Võ Thị Cẩm Chi – Bí thư Chi đoàn công ty TNHH Thực phẩm Vạn Đức, Đoàn KCN Vĩnh Lộc.
enlightenedGiải Khuyến khích được trao cho đồng chí Dương Khoa Nam – UV.BCH Đoàn KCN Cát Lái, UV.BCH Chi đoàn công ty CP Mỹ phẩm Sài Gòn.
doan-thanh-nien-ctim(4)
Bốn đồng chí được vào vòng chung kết tại hội thi

doan-thanh-nien-ctim(3)

doan-thanh-nien-ctim(2)

Đồng chí Ong Lê Quang Mỹ – UV.BTV Đoàn Trường CTIM
Hội thi “Cán bộ Đoàn giỏi” năm 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các cán bộ Đoàn với lòng nhiệt huyết và tài năng xuất sắc đã góp phần khẳng định vai trò của Đoàn trong việc xây dựng và phát triển thanh niên công nhân TP.HCM ngày càng vững mạnh.
doan-thanh-nien-ctim(1)

TTTS