🔥 FORM ĐĂNG KÝ THAM GIA NGÀY HỘI TÂN SINH VIÊN 2024 - "WE CAN"! 🔥

💥 Khoảnh khắc bạn chờ đợi cuối cùng cũng đã đến! Ngày Hội Tân sinh viên 2024 với chủ đề "WE CAN" chính thức mở form đăng ký tham gia! Đây không chỉ là một sự kiện, mà còn là cơ hội để bạn khẳng định bản thân, thể hiện tinh thần đồng đội và bắt đầu một hành trình mới đầy cảm hứng tại CTIM.

🌟 Ngày Hội Tân sinh viên 2024 - WE CAN:
Bạn có thể chinh phục mọi thử thách với các trò chơi teambuilding hấp dẫn sẽ thử thách sự kiên nhẫn, khéo léo và tinh thần đồng đội của bạn.
Bạn có thể kết nối và đây sẽ là dịp để gặp gỡ những người bạn mới, cùng nhau xây dựng những mối quan hệ vững chắc và đáng nhớ trong suốt thời gian học tập tại CTIM.
Bạn có thể chiến thắng và mang về những phần quà siêu hấp dẫn đang chờ đợi bạn khi hoàn thành các thử thách và chứng tỏ khả năng của mình.

📅 Thời gian tổ chức: Ngày 25/08/2024 (Chủ Nhật).
📍 Địa điểm tổ chức: Cao đẳng CTIM
🔑 Chủ đề: WE CAN - "Chúng ta có thể"

👉 Nhanh tay đăng ký ngay: https://forms.gle/3E8v9BTH7rasvZCD8 🔥

⏳ Hạn chót đăng ký: 20g00, ngày 20/8/2024 (Thứ Ba).

⚡ Số lượng đăng ký có giới hạn vì vậy đừng bỏ lỡ cơ hội duy nhất này nhé!

👀 Hãy theo dõi fanpage Đoàn trường để không bỏ sót bất kỳ thông tin nào về Ngày Hội Tân sinh viên 2024. Cùng nhau chuẩn bị tinh thần và sẵn sàng để bùng nổ với chủ đề "WE CAN"!

#DoanTruongCTIM
#NgayHoiTanSinhVien