Các hoạt động tiêu biểu hằng tháng tại Khoa

Ngày tạo 08/03/2020

Nhằm giúp các bạn sinh viên có được kiến thức tế, thực tiễn trong quá trình học tập, Khoa Ngoại ngữ trường Cao đẳng CTIM thường xuyên tổ chức các chuyến tham quan tại các Doanh nghiệp lớn tại TP.HCM và các tỉnh lân cận. Qua đó giúp các em có được cái nhìn tổng quát về ngành nghề mình đã chọn.

Tham quan FPT Telecom

Tham quan Ajinomoto - chi nhánh Long Thành, Đồng Nai

Một tiết học trên lớp

t

Sinh viên khóa 20 -Khoa ngoại ngữ trong chuyến tham quan thực tế tại Công ty OAKWOOK PRESIDENCE.

Thực hành kỹ năng phòng cháy chữa cháy tại Ký túc xá

Thường xuyên ký kết hợp tác với các Trung tâm Ngoại Ngữ, các Công ty đảm bảo 100% việc làm cho SV sau khi ra trường.

Sinh viên khóa 21- Khoa ngoại ngữ trong chuyến tham quan thực tế tại Công ty Ajinomoto, Biên Hòa, Đồng Nai.

Sinh viên khóa 21 - Khoa ngoại ngữ trong chuyến tham quan thực tế tại Công ty Ajinomoto, Biên Hòa, Đồng Nai.

khoatienganh