Phan Đình Chuyền - cựu SV K.10 ngành CNTT - Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông và Quảng cáo Siêu Kinh doanh

Ngày tạo 06/03/2020

" OK, Chúng tôi tin chúng tôi sẽ giải quyết được" là điều mà Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông và  Quảng cáo Siêu Kinh doanh luôn tự tin để mang đến cho khách hàng khi gặp phải những vấn đề: Ít vốn, nhân sự ít, không biết cách quảng cáo, kinh nghiệm vận hành buôn bán không nhiều, thời gian cho gia đình không có vẫn phải mất quá nhiều thời gian cho công việc.

Phan Đình Chuyền - cựu HS THPT Dân lập Thị Xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ - cựu Sinh viên khóa 10 Khoa Công nghệ thông tin của trường, hiện tại đã là Giám đốc Công ty TNHH Truyền thông và  Quảng cáo Siêu Kinh doanh, với sự đam mê về CNTT anh đã chọn trường Cao đẳng CTIM là nơi mang đến cho anh những kiến thức để anh có thể ứng dụng thực tiễn và từng bước khẳng định thương hiệu Công ty mình trong việc tìm giải pháp kinh doanh thông qua các kênh truyền thông online và Quảng cáo.

Phan Đình Chuyền - cựu HS THPT Dân lập Thị Xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ

Giờ đây khi đã thành công trong lĩnh vực mình đã chọn, anh không quên những tháng ngày học tập và được hỗ trợ từ phía nhà trường, anh sẵn sàng tiếp nhận và hướng dẫn cho sinh viên của Cao đẳng CTIM thực tập và làm việc tại Công ty

Hình ảnh làm việc thực tế tại Công ty

Anh  Phan Đình Chuyền luôn đồng hành và sẵn sàng tiếp nhận Sinh viên Cao đẳng CTIM thực tập và làm việc tại Công ty.

ctim-phan-dinh-chuyen-cuu-sinh-ve

Buổi làm việc trao đổi của Phòng Công tác sinh viên và Quan hệ DN về việc đưa sinh viên thực tập và làm việc tại Công ty với ngành Công nghệ thông tin

Sinh viên Khoa Công nghệ thông tin sẽ được an tâm hơn và nổ lực hết sức mình để một ngày được trở thành những Doanh nhân thành đạt trong xã hội dưới sự dìu đắt và hướng dẫn tận tình từ những người Anh/Chị đã đi qua.

Tìm hiểu thêm về ngành Công nghệ thông tin tại link: https://tuyensinh.ctim.edu.vn/cong-nghe-thong-tin-la-gi-hoc-nhung-gi-va-ra-truong-lam-gi-716794848.html

TTTS