Trường CTIM đầu tư gần 1 tỷ đồng để sửa chữa Ký túc xá cho sinh viên

Ngày tạo 26/02/2020

Trường Cao đẳng CTIM đã đầu tư gần 1 tỷ đồng để sửa chữa Ký túc xá sinh viên. Đến tháng 01/2020 công trình đã hoàn thành sẵn sàng đưa vào sử dụng.

Các hạng mục sửa chữa bao gồm: Sơn, sửa trong ngoài Ký túc xá, thay toàn bộ cửa sổ, cửa chính, cửa nhà vệ sinh và thay thế các thiết bị trong phòng vệ sinh.

ky-tuc-xa-cao-dang-ctim

Ký túc xá đã từng bước hoàn thiện từ việc BQL thường xuyên kiểm tra vệ sinh các phòng, tăng cường tạp vụ vệ sinh các lối bên trong và ngoài sảnh KTX, sân bãi được được tráng ximang sạch sẽ,thoáng mát để tạo cho sinh viên được cảm giác thoái mái, sau giờ học trên lớp, sau những giờ đi làm thêm ở các Doanh nghiệp thì KTX là nơi các em được xem như ngôi nhà thứ 2 để các em trở về.

Bên cạnh việc đầu tư sửa chữa Ký túc xá, nhà trường đầu tư lắp đặt hệ thống báo cháy tự động trong khuôn viên KTX, để phòng ngừa rủi ro và tạo sự an tâm cho sinh viên lưu trú trong Ký túc xá.

TTTS