Lễ kết nạp Đảng viên 2012 dành cho đoàn viên ưu tú là sinh viên

5.375 Lượt xem

8h00 ngày 31 tháng 05 năm 2012 tại phòng HĐQT, được sự chuẩn y của Ban Thường vụ Đảng uỷ các Khu chế xuất và khu công nghiệp TP. Hồ Chí Minh, Chi bộ trường CTIM đã tổ chức lễ kết nạp cho đoàn viên ưu tú Phạm Thị Mỹ Nhiều là sinh viên chi đoàn Kế toán K.11.

Tiếp tục thực hiện Nghị quyết của Đại hội Chi bộ trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp nhiệm kỳ I (2010 – 2015) về công tác phát triển đảng, 8h00 ngày 31 tháng 05 năm 2012 tại phòng HĐQT, được sự chuẩn y của Ban Thường vụ Đảng uỷ các Khu chế xuất và khu công nghiệp TP. Hồ Chí Minh, Chi bộ trường CTIM đã tổ chức lễ kết nạp cho đoàn viên ưu tú Phạm Thị Mỹ Nhiều là sinh viên chi đoàn Kế toán K.11.


Nghi lễ chào cờ tại Lễ kết nạp Đảng viên mới

Tham dự buổi lễ kết nạp đảng viên mới với sự có mặt của đồng chí Đặng Chí Chơn – Hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Ngọc Điệp – Phó Hiệu trưởng; Ban chấp hành Công đoàn, Ban Thường vụ Đoàn trường, cùng toàn thể đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ trường, chi bộ địa phương, các đoàn viên ưu tú trong nhóm tiên phong, các đồng chí trong ban chấp hành chi đoàn, ban cán sự lớp Kế toán khóa 11.


Đồng chí Phạm Thị Mỹ Nhiều đọc đơn xin vào Đảng

Đ/c Phan Thị Lệ Thu - Bí thư đoàn trường thông qua nghị quyết giới thiệu đoàn viên ưu tú vào Đảng

TS. Đặng Chí Chơn - Hiệu trưởng, người trực tiếp hướng dẫn đ/c Nhiều - thông qua bản giới thiệu quần chúng ưu tú vào Đảng

Tại buổi lễ kết nạp, đoàn viên ưu tú Phạm Thị Mỹ Nhiều đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ của người Đảng viên; tích cực tham gia vào việc tuyên truyền, vận động, giúp đỡ các đồng chí khác cùng phấn đấu, rèn luyện để được trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển, trong sạch, vững mạnh.

Đ/c Đặng Mậu Xí thông qua nghị quyết kết nạp Đảng viên mới

Đ/c Phạm Xuân Bình - Bí thư chi bộ trao nghị quyết kết nạp Đảng viên cho đ/c Mỹ Nhiều

Đảng viên mới Phạm Thị Mỹ Nhiều tuyên thệ trước Đảng kỳ

Lễ kết nạp đồng chí Phạm Thị Mỹ Nhiều là bước ngoặc mới và là tấm gương để các đoàn viên ưu tú là HSSV khác tiếp tục phấn đấu noi theo, đặc biệt đó cũng chính là tiêu chí hàng đầu mà Ban chấp hành đoàn trường đặt ra với mong muốn chi bộ CTIM ngày càng có nhiều đoàn viên ưu tú là HSSV được đứng vào hàng ngũ của Đảng CSVN - điều đó cũng chứng tỏ được HSSV CTIM với niềm tin đủ đức, đủ tài góp phần xây dựng đất nước ngày một phát triển và văn minh.

Đ/c Phạm Xuân Bình phát biểu dặn dò đảng viên mới

BCH Đoàn trường chúc mừng đồng chí Mỹ Nhiều

Đ/c Nhiều chụp hình lưu niệm cùng Quý Thầy/Cô
Lệ Thu
x

 

Gọi 0977 65 66 69