Lễ kết nạp Đảng viên mới cho đoàn viên ưu tú là sinh viên

5.426 Lượt xem

Vào lúc 8h00 sáng ngày 07/09/2012, Chi bộ Trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM) đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho sinh viên là đoàn viên ưu tú tại Phòng Hội đồng Quản trị.

Vào lúc 8h00 sáng ngày 07/09/2012, Chi bộ Trường Cao đẳng BC Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM) đã long trọng tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho sinh viên là đoàn viên ưu tú tại Phòng Hội đồng Quản trị.

Tham dự buổi lễ kết nạp đảng viên mới với sự có mặt của đồng chí Đỗ Hồng Thoại - Phó ban tổ chức Đảng ủy Hepza, TS. Đặng Chí Chơn – Hiệu trưởng; ThS. Nguyễn Ngọc Điệp – Phó Hiệu trưởng; Ban chấp hành Công đoàn, Ban Thường vụ Đoàn trường, cùng toàn thể đảng viên đang sinh hoạt tại Chi bộ trường, chi bộ địa phương, các đoàn viên ưu tú trong nhóm tiên phong.

Tại buổi lễ kết nạp, đoàn viên ưu tú Huỳnh Vũ Chi - đoàn viên chi đoàn QTKD1 K.11 đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng nghĩa vụ của người Đảng viên; tích cực tham gia vào việc tuyên truyền, vận động, giúp đỡ các đồng chí khác cùng phấn đấu, rèn luyện để được trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng phát triển, trong sạch, vững mạnh.


Thầy Phạm Xuân Bình - Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên cho
đoàn viên ưu tú Huỳnh Vũ Chi

Lễ kết nạp đồng chí Huỳnh Vũ Chi là tấm gương để các đoàn viên ưu tú là HSSV khác tiếp tục phấn đấu noi theo, đặc biệt đó cũng chính là tiêu chí hàng đầu mà Ban chấp hành đoàn trường đặt ra với mong muốn chi bộ CTIM ngày càng có nhiều đoàn viên ưu tú là HSSV được đứng vào hàng ngũ của Đảng CSVN - điều đó cũng chứng tỏ được HSSV CTIM với niềm tin đủ đức, đủ tài góp phần xây dựng đất nước ngày một phát triển và văn minh.

Đảng viên Huỳnh Vũ Chi tuyên thệ trước Đảng kỳ
Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Đoàn viên ưu tú Huỳnh Vũ Chi đọc đơn xin vào Đảng

Đ/c Phan Thị Lệ Thu - Bí thư đoàn trường đọc nghị quyết giới thiệu đoàn viên ưu tú vào Đảng

TS. Đặng Chí Chơn đọc nghị quyết giới thiệu quần chúng Huỳnh Vũ Chi

BGH và Đoàn TN tặng hoa và quà chúc mừng

Bí thư chi bộ phát biểu ý kiến

Chụp hình lưu niệm với Đảng viên mới

BCH Đoàn trường chup hình lưu niệm với Đảng viên mới
Lệ Thu
x

 

Gọi 0977 65 66 69