Lễ kết nạp Đảng viên mới cho Cán bộ quản lý CTIM

Ngày tạo 15/12/2012

Tiếp tục thực hiện công tác phát triển Đảng viên mới trong Chi bộ CTIM, sáng ngày 13/12/2012, Chi bộ CTIM đã tiếp tục tiến hành tổ chức Lễ kết nạp Đảng mới trong quý IV cho quần chúng ưu tú là cán bộ quản lý: Phó trưởng khoa Công nghệ 1 - Ông Nguyễn Đức Thành.

Dự lễ kết nạp Đảng có tất cả các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ, BCH Công đoàn, BTV đoàn trường cùng các đồng chí trong nhóm tiên phong.

Lễ kết nạp đảng viên được tổ chức trang nghiêm, đúng quy trình theo Hướng dẫn số 01-HD/TW về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng. Ngay sau khi nhận quyết định kết nạp, tân Đảng viên Nguyễn Đức Thành trước Đảng kỳ đã tuyên thệ: Nguyện trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu và phấn đấu nhiều hơn nữa, hoàn thành các nhiệm vụ của mình để đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xây dựng ngôi trường CTIM ngày càng vững mạnh, xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đ/c Phạm Xuân Bình-Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp đảng viên cho
quần chúng ưu tú Nguyễn Đức Thành

Đảng viên mới Nguyễn Đức Thành tuyên thệ trước Đảng kỳ

Tại buổi kết nạp, đồng chí Phạm Xuân Bình - Bí thư Chi bộ chúc mừng đảng viên mới được đứng trong hàng ngũ của Đảng và phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên, Chi bộ phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ để đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức.

Phát biểu chúc mừng của đồng chí Phạm Xuân Bình

Buổi lễ kết thúc trong không khí trang nghiêm, bài Quốc ca và Quốc tế ca được vang lên hùng tráng, những quần chúng ưu tú trong nhóm tiên phong đều có mong muốn tiếp tục phấn đấu vươn lên để được đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Đ/c Dương Thị Thu Nhung - Chủ tịch công đoàn tặng hoa chúc mừng Đảng viên Nguyễn Đức Thành

Chụp hình lưu niệm với Đảng viên mới

Lệ Thu