Lễ kết nạp Đảng viên mới - Quý IV năm 2012

5.455 Lượt xem

Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy Các Khu Chế xuất và Công nghệ TP. HCM, vào lúc 10h30 ngày 06 tháng 12 năm 2012 tại Phòng HĐQT, Chi bộ Trường CTIM đã tiến hành tổ chức LỄ KÊT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI quý IV năm 2012 cho quần chúng Đồng Minh Đại vào Đảng Cộng sản Việt Nam

    Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Đảng ủy Các Khu Chế xuất và Công nghệ TP. HCM, vào lúc 10h30 ngày 06 tháng 12 năm 2012 tại Phòng HĐQT, Chi bộ Trường CTIM đã tiến hành tổ chức LỄ KÊT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI quý IV năm 2012 cho quần chúng Đồng Minh Đại vào Đảng Cộng sản Việt Nam;
    Đến dự buổi lễ kết nạp có sự tham dự của đại diện BTV Đảng ủy Các KCX&CN TP.HCM, toàn thể Đảng viên trong Chi bộ, BCH Công đoàn, BTV đoàn trường và các đồng chí trong nhóm tiên phong. 
    Trong không khí vui tươi, phấn khởi, với sự có mặt của toàn thể đảng viên trong chi bộ, buổi lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm, ấm cúng. Ngay sau khi nhận quyết định, đảng viên mới Đồng Minh Đại tuyên thệ trung thành với lí tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.
    Qua một năm tích cực phấn đấu và rèn luyện, cũng trong buổi lễ kết nạp Đảng viên mới, Chi bộ trường CTIM đã trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 2 đồng chí Đảng viên dự bị Đỗ Cao Trí và Trương Phi Hùng, trong đó đồng chí Trương Phi Hùng là sinh viên lớp Kế toán K.12.
Một số hình ảnh tại buổi kết nạp:

Thầy Phạm Xuân Bình - Bí thư chi bộ trao quyết định kết nạp Đảng viên cho
quần chúng Đồng Minh Đại

Đảng viên Đồng Minh Đại tuyên thệ trước Đảng kỳ

Công đoàn và Đoàn TN tặng hoa và quà chúc mừng

Bí thư chi bộ trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho 2 đảng viên dự bị:
Đỗ Cao Trí và Trương Phi Hùng

Phát biểu của Bí thư chi bộ

Chụp hình lưu niệm với Đảng viên mới

Các đảng viên tổ 2

Các Đảng viên hiện đang là BTV đoàn trường
Lệ Thu
x

 

Gọi 0977 65 66 69