Tuyên dương gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác 2012

Ngày tạo 15/12/2012

Kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống Thanh niên công nhân TPHCM (15.10.1982 – 15.10.2012) và chào mừng Đại hội Đoàn TNCS TP. HCM, tối 31-10, tại Khu Công nghệ Tân Tạo, Đoàn Thanh niên các KCX-KCN TPHCM đã long trọng tổ chức lễ tuyên dương 21 gương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác”.
21 gương thanh niên tiêu biểu được bình chọn từ danh sách 69 gương thanh niên tiên tiến được các cơ sở đoàn trực thuộc Đoàn các KCX&CN TP. HCM đề xuất là những gương điển hình vượt khó để nâng cao trình độ, có nhiều sáng kiến cải tiến trong lao động sản xuất; tích cực tham gia các hoạt động phong trào, đoàn thể…

Giao lưu với các gương thanh niên tiên tiến 2012
Trong đó Đoàn trường CTIM được xét chọn 04 gương thanh niên tiên tiến: 01 cán bộ quản lý đã có giải pháp sáng kiến trong công tác đoàn và phong trào HSSV và 03 sinh viên tiêu tiểu học khá, giỏi và hoạt động tích cực trong các hoạt động đoàn.
Danh sách gương thanh niên tiên tiến trường CTIM được khen thưởng cấp đoàn khu:
1. Đ/c Phan Thị Lệ Thu                  Bí thư đoàn trường
2. Đ/c Phan Thị Thanh Tuyền          Đoàn viên chi đoàn QTKD4K.12 - SV 5 tốt cấp trường.
3. Đ/c Châu Thị Cẩm Tuyết             Phó bí thư chi đoàn QTKD4K.12 - SV 5 tốt cấp trường.
4. Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Trang         Bí thư chi đoàn QTKD4K.12 - SV 5 tốt cấp trường.

Bốn gương thanh niên tiên tiến làm theo lới Bác của CTIM:
Từ trái sang phải: Trang, Tuyết, Tuyền, Thu
21 gương thanh niên tiến đã được Đoàn các KCX&CN TP trao giấy khen và kỷ niệm chương để động viên và ghi nhận lại quá trình phấn đấu của các đồng chí.

Lệ Thu