Lễ kết nạp Đảng viên mới lần 3 năm 2011

Ngày tạo 15/12/2012

 -  5.567 Lượt xem

Chi bộ Trường Cao đẳng BC Công nghệ & QTDN (CTIM) đã tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới lần 3 năm 2011 cho 02 Công đoàn viên ưu tú là các quần chúng: Thái Yên Hà và Lê Trung San.

Lúc 9h30 ngày 05 tháng 12 tại Phòng HĐQT, Chi bộ Trường Cao đẳng BC Công nghệ & QTDN (CTIM) đã tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới cho 02 Công đoàn viên ưu tú là các quần chúng: Cô Thái Yên Hà - giảng viên cơ hữu khoa Ngoại ngữ và Thầy Lê Trung San - Phó ban GDCN . Đây là lần kết nạp Đảng viên mới thứ 03 trong năm 2011.

Đến dự buổi lễ có thầy Phạm Xuân Bình - Bí thư chi bộ, TS. Đặng Chí Chơn – Hiệu trưởng nhà trường, ThS. Nguyễn Ngọc Điệp – Phó hiệu trưởng nhà trường, ThS. Dương Thị Thu Nhung – Chủ tịch công đoàn trường, đồng chí Phan Thị Lệ Thu – Bí thư đoàn trường cùng toàn thể các đồng chí Đảng viên trong Chi bộ và các đồng chí đoàn viên, công đoàn viên ưu tú trong nhóm tiên phong.

Quý Thầy/Cô tham dự lễ kết nạp Đảng viên mới

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, các Đảng viên mới tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Đảng viên mới Thái Yên Hà đọc tuyên thệ trước Đảng kỳ

Đảng viên mới Lê Trung San đọc tuyên thệ trước Đảng kỳ

Tại buổi lễ, thay mặt Chi bộ nhà trường, thầy Phạm Xuân Bình – Bí thư chi bộ đã lên chúc mừng và căn dặn những Đảng viên mới kết nạp về trách nhiệm của bản thân kể từ nay gánh vác thêm nhiệm vụ mới, nặng nề hơn, nhưng cũng là niềm tự hào khi trở thành một Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời phải cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt mọi công việc, lập trường, tinh thần bản lĩnh chính trị vững vàng, luôn rèn luyện và học tập hơn nữa trong công tác chuyên môn.


Thầy Phạm Xuân Bình - Bí thư Chi bộ phát biểu chúc mừng các Đảng viên mới

     Công tác phát triển đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng của Chi bộ, nhằm bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, làm cho Đảng không ngừng phát triển và lớn mạnh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Quần chúng Thái Yên Hà - giảng viên cơ hữu khoa Ngoại Ngữ đọc đơn xin kết nạp Đảng

Quần chúng Lê Trung San - Phó ban GDCN đọc đơn xin kết nạp Đảng

ThS. Dương Thị Thu Nhung - Trưởng khoa Ngoại ngữ đọc lời giới thiệu quần chúng Thái Yên Hà

Thầy Phạm Xuân Bình - Bí thư chi bộ đọc lời giới thiệu quần chúng Lê Trung San
Lệ Thu
x

 

Gọi 0977 65 66 69