Lễ trao quyết định thành lập BCH Hội cựu sinh viên CTIM

Ngày tạo 30/12/2023

Sáng nay ngày 27/12/2023, BGH Cao đẳng CTIM và đại diện Hội cựu sinh viên CTIM đã tổ chức buổi gặp mặt để bầu ra BCH Hội Cựu sinh viên Cao đẳng CTIM nhiệm kỳ 2024 - 2029.

DANH SÁCH BAN CHẤP HÀNH HỘI CỰU SINH VIÊN CAO ĐẲNG CTIM NHIỆM KỲ II (2024-2029).

ThS. Nguyễn Thế Lực trao quyết định cho anh Đào Đình Quế - cựu SV QTKD Khóa 8 - hiện là Giám đốc Trung tâm Khởi nghiệp ALEN - giữ vị trí Chủ tịch BCH Hội cựu sinh viên CTIM nhiệm kỳ II (2024 - 2029)

Anh Đặng Thành Ngọc - cựu SV Tiếng Hoa K3 - giám đốc đại diện kinh doanh tại Việt Nam công ty TNHH Kỹ thuật Công nghệ Wu Han Zhong Li Cheng sẽ giữ chức vụ Trưởng ban liên lạc

ThChị Nguyễn Thị Bích Hà - cựu SV QTKD K3 - giám đốc Công ty BĐS Hà Land - giữ chức vụ Trưởng Ban Hậu cần

Chị Trần Thị Mỹ Hương - cựu SV QTDN K4 - giữ chức vụ Trưởng ban Ngoại giao

Anh Lê Quý Thêu - cựu SV KDQT K6 - trưởng phòng Xuất nhập khẩu Công ty TNHH Young Jin Việt Nam - Hàn Quốc - giữ chức vụ Trưởng Ban Hành chính

Anh Nguyễn Phước Sửu - cựu SV QTKD K8 - giám đốc Công ty BĐS Hưng Phát - giữ chức vụTrưởng Ban truyền thông

Anh Lê Huy Tú - cựu SV QTKD K8 - giám đốc kinh doanh khu vực miền nam Công ty TNHH Minh Tú - giữ chức vụTrưởng Ban công tác sinh viên

Ngoài ra còn một số anh chị cựu sinh viên là thành viên trong BCH nhưng do bận lịch công tác nên không thể tham gia cụ thể:
01. Chị Trần Thị Bạch Đàn - Cựu SV KT&QTCN Khoá 02 - Phó Tổng giám đốc thường trực Công ty Liên doanh Đại Dương - giữ chức vụ Trưởng ban tài trợ.
02. Chị Đặng Kim Chung - cựu SV QTKD Khóa 6 (Trưởng ban kinh doanh - Công ty bảo hiệm Generili, Chi nhánh Quảng Ngãi) giữ chức vụ Trưởng ban Văn nghệ.
03. Chị Nguyễn Thị Ngọc Hà - cựu SV Tiếng Anh Khóa 4 (Cán bộ Công an cửa khẩu Cảng Hàng không Quốc tế  Tân Sơn Nhất, Cục Quản lý Xuất nhập cảnh, Bộ Công an) sẽ giữ chức vụ Trưởng ban Tài chính.
04. Chị Đặng Thị Ngọc Loan - cựu SV Môi trường Khóa 8 (hiện là quản lý Shop thời trang quần áo trẻ em An Kid) sẽ giữ chức vụ Thủ quỹ.

Nguyễn Hồng Sơn