Lịch làm việc Văn phòng Đoàn Thanh niên- Hội Sinh viên

Ngày tạo 24/04/2024

-  205 Lượt xem

1. Chức năng, nhiệm vụ:

- Văn phòng Đoàn Trường là nơi thực hiện các công tác hành chính, lưu trữ, quản lý cơ sở vật chất văn phòng, quản trị văn phòng và hậu cần. Là cơ quan giúp việc cho Ban Chấp hành Đoàn trường trực thuộc Ban Thường vụ Đoàn trường lãnh đạo và phân công Cán bộ quản lý.

- Văn phòng Đoàn Thanh niên- Hội Sinh viên Trường Cao Đẳng CTIM là cơ quan giúp việc và trực tiếp chịu sự phân công công tác của Bí thư Đoàn trường- là trung tâm phối hợp công tác hiệu quả - tiếp nhận và giải quyết công việc của Đoàn trường.

- Văn phòng Đoàn- Hội là nơi hỗ trợ các thủ tục liên quan đến Đoàn- Hội như:

+ Xác nhận Đoàn viên, tiếp nhận và chuyển sinh hoạt Đoàn, xác nhận tham gia các hoạt động.

+ Đăng ký tham gia các hoạt động, chương trình do Đoàn- Hội tổ chức.

+ Nộp hồ sơ xét học bổng Đoàn- Hội, xét danh hiệu Sinh viên 5 Tốt.

+ Đăng ký mua áo Đoàn, thi bằng lái xe máy.

+ Giải đáp các thắc mắc liên quan đến Đoàn- Hội.

Và một số hoạt động khác mà địa điểm là "Văn phòng Đoàn- Hội".

2. Nhân sự:

Hiện nay, đồng chí Nguyễn Thị Ánh Nguyệt- Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn Trường đang giữ nhiệm vụ Phụ trách Văn phòng Đoàn thanh niên- Hội sinh viên Trường Cao Đẳng CTIM:

Đồng chí Nguyễn Thành Nhân, chi đoàn Công Nghệ Thông Tin 1 Khóa 25 hiện đang giữ chức vụ Cán bộ Văn phòng Đoàn thanh niên- Hội sinh viên Trường Cao Đẳng CTIM:

Đồng chí Trần Thị Tuyết Phương, chi đoàn Tiếng Anh 1 Khóa 25 hiện đang giữ chức vụ Cán bộ Văn phòng Đoàn thanh niên- Hội sinh viên Trường Cao Đẳng CTIM

3. Tọa lạc: Tại lầu 1, hướng cầu thang phòng Kế Toán Tài vụ phía bên trái, nằm ở vị trí trung tâm của sảnh trường.

4. Lịch công tác tại Văn phòng:

Thời gian hoạt động: từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần

- Buổi sáng: Từ 8g00- 11g30

- Buổi chiều: Từ 13g30- 17g00

5. Trang phục đối với cán bộ công tác tại Văn phòng:

- Thứ 2: Áo Đoàn;

- Thứ 3: Áo Đoàn (đối với Cán bộ Đoàn); Áo Hội (đối với Cán bộ Hội)

- Thứ 4:·Áo sơ mi trắng, khăn voan (đối với nữ), cà vạt (đối với nam) (đối với Cán bộ chuyên trách); Áo Đoàn (đối với Cán bộ không chuyên trách)

- Thứ 5: Áo thể dục CTIM;

- Thứ 6: Áo đồng phục CTIM cũ (nếu có) hoặc áo đồng phục CTIM;

* Quần tây sẫm mầu (đối với nữ), giày quai hậu hoặc giày bata, sơ vin.

Đoàn Thanh niên