🌟 BUỔI GIAO LƯU GIỮA ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG CTIM VÀ TÂN SINH VIÊN KHÓA 26 🌟

Ngay trong tuần sinh hoạt đầu khóa, Tân sinh viên K26 đã được Đoàn Trường tiếp đón bằng một buổi giao lưu đầy sôi nổi và ý nghĩa. 🎉🏫

Buổi giao lưu đã diễn ra thành công, tốt đẹp, mang đến cho các bạn tân sinh viên cái nhìn tổng quan về:
🚩 Công tác Đoàn và Phong trào thanh niên: Các bạn đã được tìm hiểu về vai trò quan trọng của Đoàn trong đời sống sinh viên kéo dài hơn 2 năm tại Cao đẳng CTIM.
🤝 Các CLB - Đội - Nhóm: Nhiều bạn đã hào hứng khi được các anh chị giới thiệu về  Câu lạc bộ - Đội - Nhóm trực thuộc Đoàn trường và đã háo hức đăng ký tham gia, mở ra cơ hội phát triển bản thân và mở rộng mối quan hệ bạn bè trong một môi trường hoàn toàn mới.
📆 Kế hoạch hoạt động Đoàn trong năm học: Các chương trình, hoạt động chính nổi bật đã được giới thiệu, tạo điều kiện cho các bạn chủ động sắp xếp thời gian tham gia và cháy hết mình cùng Đoàn Trường.
Đặc biệt, các bạn Tân Sinh viên K26 đã có cơ hội:
- Tìm hiểu về cơ cấu tổ chức của Đoàn Ban quản lý các Khu chế xuất và Công nghiệp TPHCM cũng như Đoàn Trường Cao đẳng CTIM 🏢
- Gặp gỡ và giao lưu với Ban Chấp hành Đoàn Trường 👥
- Khám phá các Ban- Văn phòng, CLB - Đội - Nhóm đa dạng 🌈
- Ấn tượng với những thành tựu nổi bật của Đoàn Trường qua các năm 🏆
Buổi giao lưu đã tạo nên bầu không khí tươi trẻ, đầy năng lượng - khởi đầu hoàn hảo cho hành trình mới của các bạn Tân Sinh viên K26 tại Cao đẳng CTIM. Chúc các bạn có một năm học bùng nổ và đầy thành công! 🌱💪🚀

#DoanTruongCTIM
#TuoiTreCTIM