Trường Cao đẳng Bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM) đã có buổi ghé thăm và làm việc, trao đổi về việc kí kết hợp tác với Công ty Cổ phần Quản lý và Khai thác toàn nhà VNPT (PMC)

3.518 Lượt xem

Sáng ngày 09/10/2019, Trường Cao đẳng Bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM) đã có buổi ghé thăm và làm việc, trao đổi về việc kí kết hợp tác với Công  ty Cổ phần Quản lý và Khai thác toàn nhà VNPT (PMC).

    Sáng ngày 09/10/2019, Trường Cao đẳng Bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM) đã có buổi ghé thăm và làm việc, trao đổi về việc kí kết hợp tác với Công  ty Cổ phần Quản lý và Khai thác toàn nhà VNPT (PMC).


      Công  ty Cổ phần Quản lý và Khai thác toàn nhà VNPT (PMC) được thành lập vào tháng 6 năm 2009, là sự hợp tác góp vốn của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Tập đoàn Biken Techno Nhật Bản.
      PMC là công ty chuyên quản lý và tư vấn các loại hình Bất động sản như: Tòa nhà chung cư cao tầng, Trung tâm thương mại, Cao ốc văn phòng trên khắp cả nước. Là đối tác tin cậy của nhiều dự án tiêu biểu tại các thành phố lớn, PMC cung cấp dịch vụ quản lý Bất động sản cho khu tổ hợp căn hộ cao cấp Mulberry Lane, Hyundai Hillstate, Keangnam Landmark, Sky City, các tòa nhà trụ sở như VNPT, VMS- Mobifone, Agribank và nhiều dự án tại Đà Nẵng, Hồ Chí Minh như Trung tâm Hành chính Đà Nẵng, tòa nhà The Garden, Catavil Hoàng Cầu.


Gặp gỡ, trao đổi với Công ty PMC tại văn phòng Quận 2
Tham quan thực tế các dự án của Công ty PMC


Gặp gỡ, trao đổi với bộ phận kỹ thuật PMC


Gặp gỡ, trao đổi với bộ phận nhân sự PMCVăn phòng của PMC


Chụp ảnh lưu niệm

      Buổi làm việc ở cả 2 trụ sở của  PMC (Trụ sở Quận 1 và Quận 2) xoay quanh vấn đề xây dựng mối quan hệ hợp tác và tìm kiếm nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu mở rộng hoạt động của Công ty cũng như tạo điều kiện cho các em sinh viên được thực tập, học việc trong môi trường làm việc thực tế,  và có cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
      Qua trao đổi, các bạn sinh viên CTIM đến với PMC sẽ được những quyền lợi
   - Lương thực tập: 2,000,000 đ/tháng
   - Lương học việc: 4,000,000 – 5,000,000đ/tháng
   - Lương chính thức: từ 6,000,000 đ/tháng (thỏa thuận theo năng lực)
   - Được hưởng đầy đủ các chế độ thao quy định nhà nước: bảo hiểm, lương tháng 13,...
   - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được hướng dẫn tận tình
   - Cơ hội thăng tiến lên các vị trí cấp cao trong công ty.
      Buổi làm việc này sẽ là khởi đầu cho một mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Nhà trường và Công ty PMC trong tương lai, Nhà trường sẽ là một đầu mối cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu tuyển dụng để mở rộng quy mô hoạt động của Công ty, tạo điều kiện cho sinh viên ra trường có cơ hội làm việc phù hợp chuyên môn đào tạo của Trường.
Phòng CTSV và QHDN
x

Gọi 0977 65 66 69