Hai cựu SV hiện điều hành Viện Phát triển Đào tạo và Quản lý (TMI)

Ngày tạo 22/02/2020

 -  6.748 Lượt xem

TMI còn là nơi mang đến cho bạn nhiều lựa chọn đa dạng về các chương trình Tiếng Anh, kỹ năng mềm, liên thông, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ... tùy theo khả năng, sở thích cũng như định hướng tương lai của bản thân.

   Sáng ngày 04/11/2019, Trường Cao đẳng Bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM) đã có buổi ghé thăm và làm việc với Viện Phát triển Đào tạo và Quản lý (TMI). Đồng thời tìm hiểu môi trường thực tập của các sinh viên Khóa 19 của Trường hiện đang thực tập tại đây.
       Viện trưởng Viện Phát triển Đào tạo và Quản lý (TMI) là anh Nguyễn Hoài Vũ - Cựu sinh viên Khóa 1 Ngành ngoại thương và Giám đốc Trung tâm đào tạo Quốc tế là chị Huỳnh Quang Thiên Hương - Cựu sinh viên Khóa 1  của Trường Cao đẳng CTIM.
 
cuu-sv-cao-dang-ctim
 
Đại diện trường CTIM - ThS. Vũ Hồng Vẹn- trưởng phòng CTSV & QHDN (thứ 3 từ trái qua) và cô N.T.T.Mai - Phó Giám đốc TTTS trò chuyện cùng 2 Cựu SV của trường
 
TMI còn là nơi đào tạo các ngành sau Đại Học, Văn bằng 2, Thạc sĩ,… uy tín chất lượng. Học viên sẽ được nâng cao trình độ chuyên môn sâu hơn về chuyên ngành như Quản trị kinh doanh, Kế toán, Ngôn ngữ Anh, Luật kinh tế, Công nghệ thông tin, truyền thông PR …Bạn sẽ được đào tạo để trở thành những chuyên gia hàng đầu trong ngành. Qua các bài tập, tình huống từ thực tiễn, bạn sẽ nâng cao kỹ năng lãnh đạo, khả năng giao tiếp và có được phong thái tự tin trong công việc. Chuyên luyện thi các chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEIC, TOEFL, B1,B2,... đảm bảo chất lượng và đạt được hiệu quả cao trong các kỳ thi theo chuẩn quốc tế.
 
cuu-sv-quan-tri-kinh-doanh
 
TS. Nguyễn Hoài Vũ - cựu SV ngành QTKD - Viện trưởng Viện Đào tạo và Quản lý Việt Nam (Bộ KHCN) - Trưởng VP Phía Nam Thời báo Doanh nhân Việt
 
cuu-sinh-vien-quan-tri-kinh-doanh
 
Chị Huỳnh Quang Thiên Hương - cựu SV QTKD - Hiện là Giám đốc Công ty Truyền thông Khadimedia - Giám đốc TT Đào tạo Quốc tế TMI, Q.7
 
Viện Phát triển Đào tạo và Quản lý TMI có trụ sở chính tọa lạc tại 61 Mạc Đỉnh Chi, Phường ĐaKao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh và có cơ sở tại 436-438, đường Tân Phú, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Thành phố hồ Chí Minh.
 
sv-thuc-tap-cao-dang-ctim
 
Sinh viên ngành CNTT khóa 19 của CTIM hiện đang thực tập tại TMI
 
      Buổi làm việc này sẽ là khởi đầu cho một mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa Nhà trường và Viện Phát triển Đào tạo và Quản lý TMI trong tương lai, Nhà trường sẽ là một đầu mối cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao, phù hợp với nhu cầu tuyển dụng để mở rộng quy mô hoạt động của TMI, tạo điều kiện cho sinh viên ra trường có cơ hội làm việc phù hợp chuyên môn đào tạo của Trường.
 
cuu-sv-quan-tri-kinh-doanh
 
Dù tốt nghiệp đã lâu nhưng chị luôn hướng đến CTIM và mong muốn hỗ trợ hết mình cho các bạn SV của CTIM 
 

 

Phòng Truyền thông TTTS

Liên hệ

15 Trần Văn Trà, Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, P. Tân Phú, Q.7, Tp Hồ Chí Minh

Hotline/Tư vấn tuyển sinh: 091 6666 164 - 0977 65 66 69 - 0975 47 8484 - 0975 46 8484

Email: tuyensinh@ctim.edu.vn

Phòng Đào tạo: (028) 5 4135 008 - email: daotao@ctim.edu.vn 

Phòng Công tác sinh viên: (028) 5 4135 011 - email: vhven@ctim.edu.vn 

  

 
 
loading_ring_50.svg
x

 

Gọi 0977 65 66 69