Buổi gặp gỡ, đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo nhà trường và sinh viên khóa 22 và khóa 23.

Ngày tạo 06/07/2022

-  774 Lượt xem

Buổi gặp gỡ, đối thoại trực tiếp giữa lãnh đạo nhà trường và sinh viên khóa 22 và khóa 23 là cầu nối quan trọng giúp sinh viên bày tỏ những thắc mắc, bất câp trong quá trình học tập.

Trong quá trình học tập và sinh hoạt tại trường, chắc chắn các bạn sinh viên sẽ có những băn khoăn, những khúc mắc cũng như những góp ý cho nhà trường, các bạn cần nơi để chia sẻ, quan tâm.

Thấu hiểu được những tâm tư, tình cảm cũng như những trăn trở của các bạn, Cao đẳng CTIM đã tổ chức buổi đối thoại trực tiếp nhằm giải đáp, "gỡ rối" kịp thời, những "tương tư" khó giải bày, giúp các bạn có được sự thoải mái, động lực để an tâm học tập.

Sinh viên đặt câu hỏi dành cho Ban lãnh đạo nhà trường

Hội trường A - nơi diễn ra buổi đối thoại

Quan trọng hơn hết, qua buổi đối thoại lần này, lãnh đạo nhà trường, các thầy cô phòng khoa và các bạn sinh viên đã gần gũi với nhau hơn, hiểu nhau nhiều hơn. Qua đó giúp các bạn an tâm, có động lực để học tập tốt hơn và hoàn thành đúng tiến độ ra trường làm việc.

ThS. Vũ Hồng Vẹn - trường phòng Công tác sinh viên và Quan hệ doanh nghiệp giải đáp các khúc mắc của sinh viên

ThS. Phạm Văn Dũng - Trưởng khoa Công nghệ giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên

Trong quá trình học tập tại trường, ngoài các cổng thông tin hỗ trợ nhanh các bạn còn có thể liên hệ với các thầy cô phụ trách khoa, cán bộ quản lý học tập để được giải đáp các thắc mắc kịp thời

Nguyễn Hồng Sơn