Cậu học trò sửa đồ thuê kiếm tiền đi học được CTIM trao học bổng “Tiếp sức đến trường”

Ngày tạo 06/11/2017

Ngay sau khi Báo Tuổi Trẻ đăng bài “Cậu học trò sửa đồ thuê kiếm tiền đi học”, ngày 06/11/2017, Trường Cao đẳng bán công Công nghệ và Quản trị doanh nghiệp (CTIM) đã trao học bổng Tiếp sức đến trường 3.000.000 đồng cho học sinh Nguyễn Ngọc Thanh, lớp 12CB1, Trường THPT Phú Điền, huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp.

ThS. Phạm Văn Dũng trao học bổng cho học sinh Nguyễn Ngọc Thanh, lớp 12CB1

Phát biểu tại buổi trao học bổng, Thạc sĩ Phạm Văn Dũng - Trưởng Phòng Đào tạo còn cho biết: Ngoài suất học bổng tiếp sức đến trường để kịp thời động viên, tiếp sức em Thanh tiếp tục học tập trong thời gian còn lại của năm lớp 12, Trường CTIM sẽ tiếp tục trao 01 suất học bổng toàn phần bao gồm 100% học phí và 100% phí Ký túc xá loại phòng dịch vụ suốt 07 học kỳ trị giá khoảng 42 triệu đến 50 triệu đồng tùy theo ngành học lựa chọn nếu em Thanh có nguyện vọng học tại Trường CTIM và thỏa các điều kiện theo quy định của nhà trường. Trong quá trình học sẽ được trường Giới thiệu việc làm thêm, và được Giới thiệu việc làm ngay sau khi tốt nghiệp Cao đẳng tại Trường CTIM.

Toàn cảnh buổi lễ Trao học bổng

Thầy Nguyễn Văn Định, Hiệu trưởng Trường THPT Phú Điền phát biểu cảm ơn Trường CTIM và căn dặn học sinh Nguyễn Ngọc Thanh

Năm học 2017-2018, Trường CTIM đã trao học bổng toàn phần trị giá 38.180.000 đồng cho học sinh Võ Thị Yến Nhi, lớp 12A, trường THPT Hồng Ngự 2, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.

Em Nguyễn Ngọc Thanh chụp hình lưu niệm cùng tân sinh viên Võ Thị Yến Nhi (ngoài cùng bên trái) cũng vừa được nhận học bổng toàn phần
của Trường CTIM

Minh Đại